Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường

Để con gái tự chọn đồ đi học, trang phục của Cola mỗi ngày đều gây choáng.

Video: Con gái Ốc Thanh Vân "thả thính" con trai Lâm Vỹ Dạ

Là mẹ bỉm sữa 3 con, MC, diễn viên Ốc Thanh Vân luôn có cho mình những kinh nghiệm, biệt tài nuôi dạy con mà nhiều mẹ bỉm sữa khác phải nể phục. Với 3 con có 3 tính cách khác nhau nên mẹ Ốc lựa chọn việc tôn trọng sở thích cũng như để các bé phát huy hết những khả năng của bản thân mình. Nếu như trước đây, Ốc Thanh Vân từng gây bất ngờ khi thoải mái cho con trai út Kakao Vinh Hy để tóc dài mượt thì mới đây, bà mẹ 3 con tiếp tục gây "choáng" với cách dạy con gái Cola.

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-1Con trai út Ốc Thanh Vân để tóc dài độc đáo.

Trong việc lựa chọn món đồ các bé mặc mỗi ngày, khi nhiều bà mẹ khác phải đau đầu xem hôm nay cho con mặc gì, ép con mặc gì để vừa đẹp lại gọn gàng thì Ốc Thanh Vân làm ngược lại. Cô cho cô con gái Cola tự lựa chọn quần áo giày dép mũ nón... cả "cây" đồ và tự phối kết hợp để đi học. Nhưng cũng từ đó mà hình ảnh Cola xuất hiện mỗi sáng cũng không khỏi khiến mẹ Ốc giật mình.

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-2Là con gái, Cola luôn nổi bật giữa anh và em trai.

Mới nhất chính là hình ảnh Cola sáng nay, cô bé chọn style mặc áo trắng, váy đỏ, giày đỏ đồng phục nhưng lại đi mỗi chiếc tất một màu khác nhau và chính Ốc Thanh Vân tiết lộ, tất chân đó cũng là của mẹ để dành lại cho.

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-3Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-4

Váy đỏ, giày đỏ nhưng tất chân mỗi cái một màu.

Bạn bè của Ốc và cư dân mạng được phen cười ngất vì cô bé vô cùng dễ thương. Người thì gọi Cola là mẫu nhí, có người lại cho rằng cô bé chắc chắn sau này lớn lên sẽ trở thành stylis trong lĩnh vực thời trang.

Đây không phải là lần duy nhất Cola xuất hiện trong bộ đồ do chính bản thân phối mà trước đó, con gái Ốc Thanh Vân có lẽ cũng là một đứa trẻ rất thích mặc những bộ quần áo màu sắc sặc sỡ.

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-5"Cola và thời trang đi học thể dục sáng nay: Giày đi đến đâu chớp đèn đến đó (tại sáng không thấy rõ); vớ mùa đông phang tới... không cần biết nóng lạnh...".

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-6"...thêm cục kim sa tòng teng sau đít balo cho hợp màu vớ, cột tóc đeo sẵn trên cổ tay khi nào học là sẽ búi tóc lên. Đó là đi học nha".

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-7

Ốc Thanh Vân nhận xét: "Chưa hiểu lắm style này của bà La. Áo khoác ấm cột hông (trời rất nóng, áo chỉ dùng khi ngủ trưa, nhưng cả ngày thì phải cột). Quần legging thun bên trong quần váy đồng phục. Túi đồ ăn là túi vải của mẹ Ốc (trường có ăn đủ bữa nhưng thích ăn uống made by home vậy đó). Giày có đèn, bên trong là vớ".

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-8"Đỉnh cao là nón quạt năng lượng mặt trời. Muốn quạt chạy mạnh và cho gió mát là phải đứng thật lâu dưới trời nắng".

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-9Style "cây" màu vàng chói lóa nhưng nơ hồng và cặp sách màu tím.

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-10Cola mang theo em vịt phát sáng màu vàng để giờ giải lao có thể lấy ra chơi.

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-11"Đi đón bà La thấy tóc cột thế này đây. Để sẵn gel diệt khuẩn trên đầu để mấy bạn xài trong lớp xài chung luôn. Tiện ha. Chắc ngày một chai quá".

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-12Cũng có ngày Cola lựa chọn những món đồ có màu sắc không trùng khớp với nhau.

Hết cho con trai để tóc dài, Ốc Thanh Vân lại cho con gái đi tất cọc cạch đến trường-13Cũng theo chia sẻ của mẹ Ốc, chỉ khi đi học Cola mới mang phong cách đặc biệt như thế còn ngày thường, cô bé đi chơi sẽ là một phong cách khác (như ảnh).

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/het-cho-con-trai-de-toc-dai-oc-thanh-van-lai-cho-con-gai-di-tat-coc-cach-den-truong-d242245.html

Cách dạy con

Ốc Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.