2 thanh niên gục tại chỗ sau cuộc hỗn chiến kinh hoàng, hiện trường gây ám ảnh

Nhóm thanh niên lao vào đánh nhau, nhiều chai bia bay tung tóe tại hiện trường, trong đó có 2 nam thanh niên nằm bất động.

Vụ hỗn chiến giữa nhóm thanh niên diễn ra tại một quán ăn được camera ghi lại khiến nhiều người kinh hãi.

Hỗn chiến tại quán ăn, 2 thanh niên bất động sau cú đòn đau

Theo đó, một nhóm thanh niên và một nhóm mặc đồng phục (được cho là nhân viên quán ăn) đã lao vào đánh nhau. Các đối tượng nhanh chóng dùng chai bia ném tới tấp vào đối phương.

2 thanh niên gục tại chỗ sau cuộc hỗn chiến kinh hoàng, hiện trường gây ám ảnh-1
Nhóm thanh niên hỗn chiến tại quán ăn, 2 người gục tại chỗ

Thậm chí, có một số thanh niên khác cầm gậy rất dài, lao đến để tham gia cuộc hỗn chiến. Hậu quả, sau cú giáng, có 2 người đã gục xuống đất, nằm bất động tại hiện trường.

Theo người chia sẻ vụ việc, cuộc ẩu đả này xảy ra tại một quán ăn ở Bình Dương.

Mặc dù chưa biết nguyên nhân chính xác của vụ hỗn chiến này là gì, song những hình ảnh ghi lại tại hiện trường cũng khiến nhiều người vô cùng kinh hãi, đặc biệt là thái độ hung hăng, manh động của nhóm người này.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/2-thanh-nien-guc-tai-cho-sau-cuoc-hon-chien-kinh-hoang-hien-truong-gay-am-anh-162222204133146821.htm

hỗn chiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.