Bước vào phòng cưới, cô dâu giật mình khi nhìn thấy những thứ vương vãi trên giường

Hình ảnh về chiếc giường cưới “đáng sợ” này được chính cô dâu chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Hình ảnh về chiếc giường cưới “đáng sợ” này được chính cô dâu chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Khi một trong số những đứa bạn kết hôn, có lẽ lũ bạn thân sẽ nghĩ ra rất nhiều "trò hay" để trêu chọc bạn. Nhưng đùa cợt như thế này thì chắc không cặp đôi nào muốn gặp phải!

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, một cô dâu trẻ đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình kèm theo hai tấm ảnh "minh họa": "Hello. Đây là giường cưới của tôi các bạn ạ. Đám cưới đã mệt thì chớ, lại còn phải xử cái đống của nợ này.

Đây là tác phẩm của bạn của chồng tôi nhá! Đây là bột mỳ cả bột giặt nữa ạ."

Bước vào phòng cưới, cô dâu giật mình khi nhìn thấy những thứ vương vãi trên giường-1Bước vào phòng cưới, cô dâu giật mình khi nhìn thấy những thứ vương vãi trên giường-2

Đầy ắp bột mì và bột giặt trên giường cưới.

Có thể thấy rằng, chiếc giường tân hôn của đôi vợ chồng trẻ đã bị bạn bè "phá hủy". Bộ chăn ga mới cùng sự trang trí cầu kì đều "chìm" trong đống bột mì và bột giặt. Không rõ bạn bè của chú rể có ý đồ gì khi làm điều này nhưng chắc hẳn cặp đôi nhân vật chính đã mất đi đêm tân hôn lãng mạn. Và theo như cô dâu chia sẻ, họ đã phải ngủ bên phòng khách tối hôm đó.

Câu chuyện này được đăng tải đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người không đồng tình với trò đùa có phần "hơi quá đà" này.Theo Thế giới trẻ


Cộng đồng mạng

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.