Cả phố bỗng ùn tắc, các tài xế xôn xao tưởng có "biến" hóa ra nguyên nhân chỉ vì một người phụ nữ

Khi biết được nguyên nhân, tài xế điều khiển xe có camera hành trình dưới đây không biết phải làm gì ngoài việc... cười.

Cả phố bỗng ùn tắc, các tài xế xôn xao tưởng có biến hóa ra nguyên nhân chỉ vì một người phụ nữ-1

Đang di chuyển trên đường bình thường, các phương tiện bỗng đồng loạt giảm tốc độ, di chuyển từng chút một qua đoạn ùn tắc. Các tài xế không khỏi xôn xao, tò mò "biến" xảy ra phía trước, thế nhưng khi biết được nguyên nhân thì họ chỉ biến ôm đầu, cười bất lực.

Chẳng hiểu lý do vì sao, người phụ nữ điều khiển xe máy lại dừng giữa đường, chặn đầu một chiếc xe ô tô rồi mải mê sử dụng điện thoại. Bất chấp tiếng còi bấm thúc giục liên hoàn, bao phương tiện sốt ruột phía sau chờ đợi, chị này vẫn tỏ ra bình tĩnh nhắn tin nốt "câu chuyện còn đang dang dở".

Hành động gây cản trở giao thông của người phụ nữ khiến các tài xế tham gia giao thông thời điểm đó vừa tức vừa buồn cười. Thực sự là một pha xử lý "đi vào lòng đất".

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 9/12, trên một tuyến đường ở Hà Nội.

Người phụ nữ dừng xe giữa đường dùng điện thoại gây cản trở giao thông

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ca-pho-bong-un-tac-cac-tai-xe-xon-xao-tuong-co-bien-hoa-ra-nguyen-nhan-chi-vi-mot-nguoi-phu-nu-8202017121171420.htm

ùn tắc giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.