Các ông bố, bà mẹ "bỉm sữa" dậy sóng kêu gọi tẩy chay Minh Béo

Không chỉ phản đối Minh Béo quay trở lại showbiz, các ông bố bà mẹ còn muốn anh phải tránh xa trẻ em và có thái độ ứng xử đúng mực hơn.

Không chỉ phản đối Minh Béo quay trở lại showbiz, các ông bố bà mẹ còn muốn anh phải tránh xa trẻ em và có thái độ ứng xử đúng mực hơn. Hastag "tẩy chay Minh béo" đang được cư dân mạng sử dụng rầm rộ để thể hiện quan điểm của mình.

Sau 9 tháng chịu án tại Mỹ với tội danh ấu dâm, Minh Béo đã trở về Việt Nam. Khác với những gì mọi người nghĩ, Minh Béo vẫn rất vô tư, thoải mái sau những tội lỗi đã gây ra. Thay vì lời xin lỗi hay hối hận thì Minh Béo lại thể hiện thái độ khá vui vẻ trên trang facebook cá nhân của mình bằng hình ảnh thoải mái ở nhà"Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé".

Trước cách hành xử của Minh Béo, cư dân mạng rầm rầm kêu gọi tẩy chay Minh Béo. Thậm chí, chỉ cần search hastag #taychayMinhBeo, sẽ thấy hàng loạt những tin tức cũng như clip tẩy chay Minh Béo trước thông tin Minh Béo muốn quay trở lại showbiz.

Cư dân mạng tỏ ra lo lắng khi nhiều người cho rằng việc Minh Béo hoạt động nghệ thuật trở lại là bình thường, thậm chí dễ dàng tha thứ về tội "ấu dâm" của danh hài này.

Các ông bố, bà mẹ bỉm sữa dậy sóng kêu gọi tẩy chay Minh Béo - Ảnh 1.

Rất nhiều phản ứng bức xúc trước sự việc này

Facebook Linh Ngọc Hà Nguyễn cũng cho hay, sẽ kịch liệt phản đối Minh Béo trên mọi phương diện, nhất là khi "hắn ta định làm lại nghề nghệ sỹ, một nghề có tầm ảnh hưởng tới công chúng".

Theo cô:"Việc tiếp tục xem các chương trình có sự góp mặt của hắn ta chẳng khác nào ủng hộ việc kinh tởm của hắn ta, xây dựng hình ảnh giúp hắn, để hắn cảm thấy việc làm của hắn được tha thứ quá dễ dàng, rồi đây hắn ta cũng là gương cho thế hệ tiếp theo "cứ sai đi, vì cuộc đời cho phép, khán giả sẽ nhanh chóng tha thứ cho những loại tội lỗi kinh tởm nhất như vậy và hãy tiếp tục ... sai đi (?!)".

Trước những lời chào đón và chúc mừng khi Minh Béo trở về nước của không ít cư dân mạng, Nhật Minh Hồng Nguyễn bức xúc lên tiếng:"Mấy người đang nghĩ cái gì vậy, tội phạm về nước tươi cười như đi lưu diễn xa, mấy người chào mừng bộ mấy người đang dang rộng vòng tay đón kẻ ấu dâm đến gần con mình. Là ấu dâm đó quý vị. Tôi không bao giờ chào đón con người này về lại xã hội nơi tôi đang sống, bạn bè, em, cháu tôi đang sống. Tương lai nếu có chương trình nào xuất hiện nhân vật này tui cam đoan sẽ thất bại thảm hại hay chí ít là nhận lấy sự tẩy chay kịch liệt từ tôi".

"Mình tẩy chay. Ai có con em bị thử coi, xem cò bênh vực không. Ở nước ngoài, chỉ cần bệnh hoạn họ phát hiện ra xem clip sex đồi trụy của trẻ dưới tuổi vị thành nien là vô tù, không ngóc đầu lên được với thiên hạ. Chứ mà còn bị bắt tại trận nữa thì khỏi phải giải thích hậu quả nhé",một cư dân mạng thể hiện thái độ bức xúc.

Không chỉ thế, nhiều ông bố bà mẹ còn bảy tỏ lo ngại với tội phạm ấu dâm như Minh Béo, muốn anh này phải tránh xa trẻ em và cảnh báo các ông bố bà mẹ xem đây là bài học để bảo vệ con mình.

Ngân Trần nói:"Con em chúng ta sẽ lớn lên như thế nào nếu xung quanh đầy rẫy những kẻ bệnh hoạn và suy đồi đạo đức như thế. Hay phải chăng xã hội này chấp nhận và cổ xúy cho những thứ bẩn thỉu như vậy. Rồi thì sẽ có thêm bao nhiêu đứa trẻ bị hoàn cảnh tương tự khi mà chúng không được bảo vệ. Kịch liệt phản đối và tẩy chay…".

"Sau scandal rúng động tại Mỹ, Minh Béo cuối cùng cũng về Việt Nam . Nhiều người lo ngại chuyện cũ tái diễn, còn các mẹ thì sao? Các mẹ có đồng ý việc tẩy chay Minh Béo quay trở lại sân khấu, cũng như dự định mở các lớp dạy năng khiếu không? Hãy cho biết lý do vì sao các mẹ tẩy chay?

Các ông bố, bà mẹ bỉm sữa dậy sóng kêu gọi tẩy chay Minh Béo - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến phản đối Mình béo quay trở lại sân khấu

Các ông bố, bà mẹ bỉm sữa dậy sóng kêu gọi tẩy chay Minh Béo - Ảnh 3.
Các ông bố, bà mẹ bỉm sữa dậy sóng kêu gọi tẩy chay Minh Béo - Ảnh 4.

Hàng loạt cư dân mạng kịch liệt tẩy chay Minh Béo


Theo Trí Thức Trẻ

bà mẹ bỉm sữa

Minh Béo

tội phạm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.