Choáng vì bạn gái giữ gìn bao lâu hóa ra là "tay vịn", chàng trai còn bị mỉa mai tơi tả vì cách biết sự thật

Hàng ngàn người đã châm biếm anh chàng khá sâu cay rằng có người yêu nhưng vẫn đi gọi gái dịch vụ

Hàng ngàn người đã châm biếm anh chàng khá sâu cay rằng có người yêu nhưng vẫn đi gọi gái dịch vụ, gặp ngay "tay vịn" là bạn gái của mình, thế là hòa nhau rồi còn xấu tính lên mạng kể lể!

Nếu hỏi toàn thể phái nam 1 câu rằng, đều là bị "cắm sừng" lừa dối nhưng 1 bên là phát hiện ra bạn gái cặp kè với trai lạ, 1 bên là bắt gặp bạn gái đứng trước mặt với vai trò "tay vịn", thì thật tò mò không biết các anh cảm thấy bên nào đỡ đau lòng hơn?

Đừng bảo rằng câu hỏi ấy vớ vẩn chỉ trong phim mới có, vì chàng trai dưới đây vẫn chưa hết sốc sau khi đi tiệc tùng gọi gái dịch vụ lại gặp ngay... người yêu "đương nhiệm" của mình.

Choáng vì bạn gái giữ gìn bao lâu hóa ra là tay vịn, chàng trai còn bị mỉa mai tơi tả vì cách biết sự thật-1

Tâm sự "thầm kín" của nam thanh niên đi ăn vụng còn la làng bị dân mạng chê cười.

Câu chuyện có thật vô cùng tréo ngoe ở trên vừa được chia sẻ xong đã nhận được hơn 5.000 like cùng hơn 2.000 bình luận ồn ào. Người thì nửa tin nửa ngờ, người thì thấy tội nghiệp thương cảm cho mối tình kết thúc hẩm hiu, nhưng ngạc nhiên hơn cả là thái độ của rất đông chị em, thay vì bênh vực an ủi thì lại dành tặng cho nam chính 1 đống lời mỉa mai cay đắng.

"Bình tĩnh nào chàng trai, mới tăng 2 thôi đã tăng 3 đâu".

"Thế là xứng đôi đấy còn gì, ông ăn chả thì bà bán nem thôi".

"Yêu trúng phải đứa không tốt rồi bê lên đây kể lể cho người ta chửi ngu à anh, rồi lại phát biểu câu mất niềm tin ở con gái. Thế anh đi gọi gái dịch vụ thì anh đáng tin quá nhỉ".

"Tôi lại thấy may cho người yêu ông đấy, chứ cô ấy mà là con nhà lành thì thằng bị tố phản bội đi gái gú chính là ông chứ ai nữa, ra cái vẻ cao thượng trong sạch".

Choáng vì bạn gái giữ gìn bao lâu hóa ra là tay vịn, chàng trai còn bị mỉa mai tơi tả vì cách biết sự thật-2

Buồn cười hơn, có người còn ung dung chỉ thẳng mặt nam chính rằng: "Có người yêu vẫn đi gọi gái dịch vụ, gặp ngay cô tay vịn là bạn gái của mình, thế là hòa rồi còn cay cú gì nữa!".

Thật hiếm khi gặp cảnh chuyện cắm sừng mà không biết nạn nhân là ai nữa. Song, có một điều chắc chắn rằng chàng trai kia cũng không đủ tư cách để mắng chửi hay lên án bạn gái, bởi bản thân anh ta đi chơi bời bên ngoài có đứng đắn gì đâu, cả 2 cùng phát hiện ra sự thật về nhau trong tình huống không ai mong muốn nhưng nhờ vậy mới kết thúc đỡ đau khổ. Đường ai nấy đi, không hối tiếc níu kéo, vậy là xong! 

Theo Helino


người yêu

gái dịch vụ

Bình luận(0)

Bắt khẩn cấp người bà nghi tiêm thuốc chuột đầu độc cháu nội ở Thái Bình
Chiều 4/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình ra Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội giết người xảy ra tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, Thành phố Thái Bình.