Chú rể hóa dancer 'quẩy' cực sung cùng dàn khách mời gây bão mạng

Thứ năm, 16/11/2017 09:46
"Do gia đình sinh sống ở nước ngoài nên thời gian chuẩn bị cho đám cưới không nhiều. Rất may khi lên sân khấu, tôi không quên động tác nào", chú rể chia sẻ.

"Do gia đình sinh sống ở nước ngoài nên thời gian chuẩn bị cho đám cưới không nhiều. Rất may khi lên sân khấu, tôi không quên động tác nào", chú rể chia sẻ.

Đám cưới luôn là cơ hội để người thân, bạn bè tặng những bài hát, điệu nhảy ý nghĩa cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên khi khách mời hóa thân thành các dancer chuyên nghiệp, nhảy cực sung trong đám cưới thì bất cứ cặp uyên ương nào cũng muốn có một món quà tặng như vậy trong ngày vui của mình.

Mới đây, thành viên tên Nguyễn Ngọc Trí đã đăng tải clip chú rể cùng hội anh em nhảy cực sung trên nền nhạc sôi động dành tặng cô dâu đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.


Chú rể hóa dancer quẩy cực sung cùng dàn khách mời gây bão mạng

Mở đầu clip, các chàng trai mặc quần âu, áo sơ mi liên tục thực hiện các động tác vũ đạo đẹp mắt. Màn trình diễn này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ những người xung quanh. Đến gần cuối clip xuất hiện thêm một thành viên đặc biệt, đó là chú rể. Không lâu sau đó, cô dâu cũng hào hứng đứng vào giữa vòng tròn nhảy góp vui.

Chỉ sau thời gian ngắn chia sẻ, hiện clip thu hút hơn 300 nghìn lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận. “Chú rể và bạn bè nhìn giống dancer chuyên nghiệp quá. Ngày trọng đại là phải vui hết mình. Chú rể tâm lý quá”, “Đám cưới đâu cần phải xa hoa. Chỉ cần thế này thôi là mãn nguyện rồi”,... là những ý kiến để lại sau khi xem xong clip.

Chú rể hóa dancer quẩy cực sung cùng dàn khách mời gây bão mạng-1
Hình ảnh của cô dâu Phương Thảo và chú rể Mạnh Hiếu.

Theo tìm hiểu, đám cưới trên là của cô dâu Phương Thảo và chú rể Mạnh Hiếu. Clip được ghi lại vào ngày 11/11 vừa qua tại Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu).

“Tôi cùng các thành viên trong nhóm nhảy chơi khá thân với chị Thảo. Khi biết chị ấy xây dựng gia đình tất cả cùng lên ý tưởng đế thực hiện bài nhảy. Đó như một món tinh thần của nhóm gửi tới cô dâu, chú rể”, Trần Hoàng - một người bạn của cô dâu chia sẻ.

Chú rể hóa dancer quẩy cực sung cùng dàn khách mời gây bão mạng-2
Chú rể hóa dancer quẩy cực sung cùng dàn khách mời gây bão mạng-3
Một số hình ảnh hài hước khác của cô dâu

Cũng theo chàng trai này, bài nhảy trên được luyện tập trong vòng bốn ngày. Gần sát ngày cưới, nhóm có thêm một thành viên đặc biệt đó là chú rể Mạnh Hiếu.

“Do cả gia đình tôi sinh sống ở nước ngoài nên thời gian chuẩn bị cho đám cưới không nhiều. Rất may khi lên sân khấu biểu diễn tôi không quên động tác nào vì chỉ tập được một ngày.

Nhìn cô dâu vui vẻ, hạnh phúc tôi cảm thấy rất vui. Đây sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp theo chúng tôi suốt cả cuộc đời”, chú rể Mạnh Hiếu chia sẻ.

Theo VietNamNet
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet