Cô gái hồn nhiên đeo balo hồng đi dạo phố, nào ngờ nhìn kỹ mới thấy hóa ra là "bé Na" khiến nhiều người không khỏi giật mình

Nếu thoạt nhìn chiếc balo mà cô gái đeo sau lưng, có lẽ sẽ chẳng ai thấy điều gì đặc biệt cho đến khi nhìn kĩ bên trong, hình ảnh "bé Na" khiến nhiều người phải... tái mặt.

Còn nhớ cách đây không lâu, mạng xã hội liên tục xuất hiện những status "tìm bé Na bị lạc", "bé Na bỏ nhà ra đi", "bé Na mất tích"... khiến dân mạng vô cùng tò mò. Đặc biệt là hội chị em, thấy đâu đâu mọi người cũng bình luận nhắc đến "bé Na" mà hầu như chẳng có chị em nào hiểu đầu cua tai nheo ra sao.

Mới đây, hình ảnh "bé Na" lại một lần nữa khiến dân mạng bàn tán sôi nổi khi xuất hiện trên mạng xã hội. Chẳng là có một bức ảnh chụp ba lô của cô gái, cô ngồi sau một chiếc xe máy điện, dáng vẻ nhỏ nhắn dễ thương, đeo chiếc ba lô hồng.

Cô gái hồn nhiên đeo balo hồng đi dạo phố, nào ngờ nhìn kỹ mới thấy hóa ra là bé Na khiến nhiều người không khỏi giật mình-1

"Bé Na" nằm trong chiếc ba lô màu hồng

Cô gái hồn nhiên đeo balo hồng đi dạo phố, nào ngờ nhìn kỹ mới thấy hóa ra là bé Na khiến nhiều người không khỏi giật mình-2

Nhìn cảnh này nhiều người chắc sẽ "đứng hình mất vài giây"

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, có lẽ người ta sẽ không để ý đến "thú cưng" trong chiếc ba lô. Ai cũng mặc định cô gái đáng yêu này mang mèo hay chó cưng trong balo. Nhưng quả thực bất ngờ khi bên trong đó lại là một con rắn khá lớn mà dân mạng vẫn gọi theo cái tên dễ thương riêng biệt "bé Na". Hình ảnh này sau khi được zoom kĩ có lẽ sẽ khiến cả phố phải ngoái nhìn, khiếp sợ.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về "bé Na" này ngay lập tức khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Người ngạc nhiên, người tò mò thắc mắc và thậm chí có rất nhiều người tỏ ra sợ hãi:

- "Eo ơi, sợ quá. Nhìn qua tưởng không có gì mà nhìn gần thì là 1 con rắn to, hy vọng rắn giả thôi chứ rắn thật thì sợ quá. Bạn nữ này có sở thích dị thật sự ấy".

- "Sợ thế, bạn nữ nhỏ nhắn mà nuôi cả rắn thế này thì giỏi rồi. Bình thường con gái mà nhìn thấy mấy con vật thế này thì bỏ chạy "mất dép" chứ nói gì đến mang nó sau lưng. Không biết cô bạn này sẽ dẫn rắn đi chơi ở đâu để biết đường mà tránh".

- "Ôi "bé Na" trong truyền thuyết đây rồi! Dù tò mò thật nhưng gặp cảnh này trên đường chắc cũng tránh xa xa cho an toàn. Nhưng dù sao đây cũng là hình ảnh "chất" đừng hỏi luôn".

Mặc dù chưa rõ cô bé này dẫn "bé Na" đi du ngoạn ở đâu, song hình ảnh này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

 

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-gai-hon-nhien-deo-balo-hong-di-dao-pho-nao-ngo-nhin-ky-moi-thay-hoa-ra-la-be-na-khien-nhieu-nguoi-khong-khoi-giat-minh-222020141401855.htm

Cộng đồng mạng

thú cưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.