Nổi tiếng chưa được bao lâu, con gái Bà Tân Vlog đã gây sốc với diện mạo “chất chơi” khiến nhiều người choáng váng

Cô con gái của Bà Tân Vlog làm nhiều người vô cùng choáng váng với sự thay đổi này trên cơ thể.

Mới đây, Bà Tân Vlog đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi giới thiệu ngoài 2 cậu con trai thì còn có một cô con gái tên là Nguyễn Thanh Lương khá xinh xắn, dịu dàng và ưa nhìn. Và khi nhìn kỹ thì mới thấy cô nàng đã từng xuất hiện khá nhiều lần trong các vlog của mẹ nên cũng khá quen mặt. Và sau khi nổi tiếng, Lương cũng được cộng đồng mạng chú ý nhiều hơn với Facebook có đến gần 10 nghìn lượt theo dõi.

Nổi tiếng chưa được bao lâu, con gái Bà Tân Vlog đã gây sốc với diện mạo chất chơi” khiến nhiều người choáng váng-1

Lương là con gái của Bà Tân Vlog và khá nổi tiếng trong thời gian vừa qua.

Tuy vậy, mới đây, Lương lại bất ngờ thay đổi hình tượng "thục nữ" sang cá tính với bức ảnh chụp chụp với anh trai. Theo đó, trong ảnh hai anh em đều cười rất tươi nhưng cô em lại khiến nhiều người bất ngờ với hình xăm phủ kín cả chân lẫn tay.

Nổi tiếng chưa được bao lâu, con gái Bà Tân Vlog đã gây sốc với diện mạo chất chơi” khiến nhiều người choáng váng-2

Những hình xăm phủ kín cơ thể cô nàng khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Trước đây, khi lên hình, Lương chưa bao giờ cho thấy những hình xăm này nên nhiều người nhìn thấy thì đã vô cùng ngạc nhiên. Một số người khen Lương cá tính nhưng phần đa lại cho rằng nó hơi táo bạo và có phần không hợp với hình ảnh cô gái thôn quê như Lương. Thêm vào đó, hình xăm cũng khiến cô nàng mất đi vẻ dịu dàng vốn có.

Mặc dù vậy, cũng có một số cư dân mạng nói rằng rất có thể trên người Lương chỉ là những hình xăm giả và cô nàng chỉ chơi cho vui chứ không hề có ý định phủ kín người bằng những nét vẽ màu mè như vậy.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/noi-tieng-chua-duoc-bao-lau-con-gai-ba-tan-vlog-da-gay-soc-voi-dien-mao-chat-choi-khien-nhieu-nguoi-choang-vang-22202010395920661.htm

Bà Tân Vlog

hình xăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.