Đạo tặc ngang nhiên cướp xe máy trước mặt nhiều người ở TP.HCM

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngang nhiên cướp xe máy trước mặt nhiều người tại một cửa hàng gây phẫn nộ.


Đạo tặc ngang nhiên cướp xe máy trước mặt nhiều người ở TP.HCM

Đoạn clip do camera an ninh tại một cửa hàng tại quận 12, TP HCM ghi lại tình huống cướp xe vào lúc 20h21' ngày 10/6/2022 đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo clip, có 5 người đang đứng trên vỉa hè trước một cửa hàng. Người đàn ông mặc áo phông trắng đang đi ra xe máy chuẩn bị rời đi. Một thanh niên đầu đội mũ bảo hiểm màu đỏ tiến tới chiếc xe máy dựng bên cạnh biển quảng cáo của quán.

Trước mặt mọi người, nam thanh niên ngang nhiên dùng dụng cụ bẻ khóa. Người đàn ông áo trắng thấy hành động khả nghi đã tiến tới bên cạnh tên trộm xe.

Đạo tặc ngang nhiên cướp xe máy trước mặt nhiều người ở TP.HCM-1

Hình ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, thanh niên đội mũ bảo hiểm vẫn ngang nhiên như thách thức mọi người, bất chấp người đàn ông áo trắng định tiến tới giữ xe, hắn vẫn quay xe máy nổ máy chạy thẳng. Những người dân xung quanh đó ùa ra cũng không kịp giữ lại tên cướp.

Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành động của tên cướp và cả phản ứng nhẹ nhàng của những người có mặt tại hiện trường lúc đó.

Một số bình luận của cư dân mạng:

'Sao lại có thể ngang nhiên lộng hành như vậy? Các chú công an và đội SBC TP HCM hoạt động mạnh lắm, chắc sẽ sớm tóm lại được thôi';

'Các anh chị này quá hiền, chứ phải em bê nguyên cái bảng biển kia quật xem nó có chạy được không?';

'Cũng tại bởi bao vụ cướp manh động dùng hung khí chống trả nên nhiều người không dám mạo hiểm. Nhưng kể ra đông người thế kia hô lên thì trộm cướp nó phải sợ mình chứ'.

 

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet) 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/dao-tac-ngang-nhien-cuop-xe-may-truoc-mat-nhieu-nguoi-o-tphcm-20220617072637039.htm

cướp xe máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.