Đang dắt xe đạp đi đường, người phụ nữ bị chiếc ô tô đâm trực diện, hất tung xuống đất

Thứ sáu, 01/03/2019 14:30
Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đang dắt xe đạp đi bộ dưới đường thì bất ngờ bị chiếc ô tô con đi ngược chiều đâm trực diện....

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên một con đường hẹp.

Đang dắt xe đạp đi đường, người phụ nữ bị chiếc ô tô hất tung, ngã văng xuống đất. Nguồn: HLX

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ đang dắt xe đạp đi bộ dưới đường thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô con đi ngược chiều đâm trực diện khiến người phụ nữ bị hất tung lên ca pô xe trước khi ngã văng xuống đất. Chiếc ô tô này còn tiếp tục đâm vào 1 chiếc xe bán tải đang đỗ bên đường.

Hiện chưa xác định được mức độ thương vong, thiệt hại trong vụ tai nạn nói trên. 

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip ngắn đã khiến rất nhiều người bàng hoàng, kinh hãi. 

Thành viên T.A bình luận: "Sợ quá, dắt xe thôi mà cũng bị đâm dã man như vậy. Cầu mong cô ấy không sao".

"Chắc chắn tài xế xe ô tô con say xỉn hoặc có vấn đề rồi. Đường thì bé như vậy mà vô cớ đâm vào người ta. Dã man quá. Mong người phụ nữ kia bình an", bạn T.L bày tỏ.

Còn tài khoản V.H lại nhận xét: "Mình thấy trong clip này người phụ nữ dắt xe cũng sai, đường thì bé lại dắt xe gần ở giữa đường. Còn tài xế xe con thì sai không phải bàn rồi, không làm chủ tốc độ, xử lý tình huống kém, còn không biết có men trong người không nữa. Khổ cả cái xe bán tải, lại bị vạ lây oan gia".

gười phụ nữ dắt xe ở gần giữa đường, tài xế ô tô con thì không làm chủ tốc độ, xử lý tình huống kém nhanh nhạy. Đằng sau xe tải đang đỗ ven đường còn có một người đàn ông đi tới đúng lúc xảy ra va chạm, không biết có bị vạ lây hay không", một dân mạng khác viết.

Được biết, vụ việc xảy ra tại xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. 

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet