Dây phơi đồ trẻ sơ sinh sặc sỡ tiết lộ độ sang chảnh của nhà hàng xóm và sự thật bất ngờ

Chẳng có em bé nào ở đây cả, cũng chẳng có bộ đồ cho trẻ sơ sinh nào cả, chỉ là người chủ đang phơi đồ cho chó cưng mà thôi.

Chẳng có em bé nào ở đây cả, cũng chẳng có bộ đồ cho trẻ sơ sinh nào cả, chỉ là người chủ đang phơi đồ cho chó cưng mà thôi.

Bức ảnh được đăng trong một nhóm đông thành viên Facebook và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Thoạt nhìn, ai cũng tưởng đồ phơi kín trên dây là của đứa trẻ sơ sinh nào đó. Nhưng sự thật "phũ" khiến không ít người bất ngờ.

Dây phơi đồ trẻ sơ sinh sặc sỡ tiết lộ độ sang chảnh của nhà hàng xóm và sự thật bất ngờ-1Dây phơi đồ trẻ sơ sinh sặc sỡ tiết lộ độ sang chảnh của nhà hàng xóm và sự thật bất ngờ-2
Dây phơi đồ cỡ nhỏ, trông khá sặc sỡ.

"Sắm đồ sương sương cuối năm... cho chó! 

Ừ. Là cho chó đó. Không phải cho trẻ sơ sinh đâu. 

Mấy con chó nhà đối diện chảnh đúng nghĩa đen mọi người ạ. Tổng cộng có 5 con: 3 Chihuahua, 1 Poodle, 1 Fox sóc.

Cả 5 đứa tụi nó, lúc nào cũng chăn ấm nệm êm. Không ăn cơm trộn ở nhà nhé, chỉ ăn hạt, pate hộp. Lâu lâu được dẫn đi spa cả hội.

Thấy mà tức!

Mình không biết nhà hàng xóm ấy có xem được bài này không mà lúc tối mang đồ qua nhà mình cho bớt. Tầm 12-13 cái gì đấy. Còn nhắn nhủ lại là còn một tủ đồ gì đó chưa dọn, có gì mang cho thêm.

Mình nên vui vì được cho đồ hay nên buồn vì sự ganh tị với con chó bị phát giác đây?", người hàng xóm đối diện chụp bức ảnh, tâm sự.

Trong khi đó, dân mạng đang thi nhau bàn tán về bức ảnh này. 

"Đúng là nhà có điều kiện, quần áo còn nhiều hơn cả bé con mới sinh nhà mình", thành viên Duy Hoàn bình luận.

"Không chỉ nhiều mà cái nào cái nầy rất điệu đà, sặc sỡ nhé! Nhìn mà ghen với mấy... con chó luôn", một dân mạng khác dí dỏm.

"Cún mặc sang chảnh thế này, chắc chủ phải giàu lắm. Tết đến rồi, nhìn cảnh này mà nhớ chó nhà mình quanh năm mặc cái áo cũ của thằng em", nickname Vantuyen viết.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/day-phoi-do-tre-so-sinh-sac-so-tiet-lo-do-sang-chanh-cua-nha-hang-xom-va-su-that-bat-ngo-84714.html

thú cưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.