Đi 2 tuyến phố không chọn được quán ăn, thanh niên bực tức đánh bạn gái đến ngất xỉu

Sau một hồi cãi nhau, nam thanh niên đã thẳng tay đánh bạn gái. Không dừng lại ở đó, khi cô gái bị ngất xỉu tại chỗ

Sau một hồi cãi nhau, nam thanh niên đã thẳng tay đánh bạn gái. Không dừng lại ở đó, khi cô gái bị ngất xỉu tại chỗ, người ngày thản nhiên kéo tay cô bắt đứng dậy.

Khi yêu người ta dành mọi lời nói, hành động yêu thương dành cho nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút bực tức, nóng giận mà không ít người sẵn sàng thẳng tay đánh đập người yêu/vợ mình không thương tiếc. 

Bằng chứng là mới đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng với thói vũ phu của một nam thanh niên đánh người yêu mình giữa phố tấp nập Thái Hà, Hà Nội.


Vụ việc bắt đầu bằng cảnh 2 người dựng xe bên đường rồi lớn tiếng cãi nhau. Hai người không ai chịu nhường ai, nam thanh niên thì hung hăng mắng chửi, bạn gái thì gay gắt cãi lại. Sau một hồi nam thanh niêm túm tóc giật giật và sau khi thấy bạn gái phản kháng đã ra tay tát vào mặt cô.

 di 2 tuyen pho khong chon duoc quan an, thanh nien buc tuc danh ban gai den ngat xiu - 1

Không dừng lại ở đó, sau khi nói vài câu, thanh niên này tiếp tục hùng hổ đấm vào mặt người yêu 2 lần khá đau đớn. Lúc này, cô gái mới tức giận bỏ đi. 

Tuy nhiên, không hiểu vì sao một lúc sau cô gái như ngất xỉu trên vỉa hè. Anh người yêu này liên tục kéo tay cô và quát "Đứng dậy".


Theo chia sẻ của người quay, nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung là cặp đôi trước đó đã đi 2 tuyến phố mà vẫn không tìm được quán ăn nên dẫn đến việc cãi nhau.

Vụ việc khiến cho nhiều chị em lắc đầu ngao ngán và thêm thấm thía câu "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng".

Theo Khám phá

người yêu

bạo hành

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.