Giữa quán, cô gái tức giận cầm chai bia đập vào đầu "em gái xã hội" vì ghen tuông

Thứ ba, 28/11/2017 07:29
Đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt và tạo nên những luồng tranh luận trái chiều.
Đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt và tạo nên những luồng tranh luận trái chiều.

Dù chỉ kéo dài hơn 30 giây nhưng đoạn clip ghi lại sự việc nêu trên vẫn đủ sức níu kéo mọi sự theo dõi, chú ý của người xem.

Chẳng là trong đoạn clip, cô gái mặc áo đen đang ngồi uống, trò chuyện cùng nhóm bạn thì bất ngờ đứng bật dậy, cầm chai bia đập rất mạnh vào đầu cô gái ngồi bên cạnh, rồi liên tục chửi bới, nhiếc móc: "Tao coi mày là em, là em đó nghe chưa. Tao thương mày, bênh vực mày như thế nào? *** Đánh như thế là còn nhẹ đó"...

Hứng trọn chai bia vào đầu, cô gái bên cạnh chỉ biết ôm đầu khóc lóc mà không có bất kỳ một phản ứng nào khác. Các nhân viên của cửa hàng sau đó cũng nhanh chóng tiến lại gần để can ngăn cô gái áo đen, làm dịu tình hình, tránh sự việc có thể đi xa hơn ngoài tầm kiểm soát.

Giữa quán, cô gái tức giận cầm chai bia đập vào đầu em gái xã hội vì ghen tuông  - Ảnh 1.

Cô gái áo đen bất ngờ đứng dậy, cầm chai bia đập vào đầu cô gái ngồi bên cạnh.

Qua nội dung ngắn trao đổi trong clip 30 giây thì nguyên nhân của sự việc có vẻ như đến từ một chàng trai. Cô gái áo đen cho rằng "em gái xã hội" của mình đi tán tỉnh, cưa cẩm chính bạn trai của mình nên đã không giữ nổi bình tĩnh mà dẫn tới hành động nóng nảy trên.

Đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và nguyên nhân thực sự của sự việc là chủ đề khiến người xem đặc biệt lưu tâm, bàn luận.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet