Khoảnh khắc khiến 9x Hà Thành nổi tiếng và lên cả báo nước ngoài

Thứ sáu, 03/11/2017 15:27
Chính Đỗ Quang Huy cũng không ngờ rằng, những clip giải trí "làm cho vui" của mình lại lên cả báo nước ngoài, truyền hình Mỹ và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng đến vậy.
Chính Đỗ Quang Huy cũng không ngờ rằng, những clip giải trí "làm cho vui" của mình lại lên cả báo nước ngoài, truyền hình Mỹ và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng đến vậy.

Vốn là một chàng trai sở hữu gương mặt gây cười, những ngày mạng xã hội chưa phổ biến, Đỗ Quang Huy (25 tuổi, kinh doanh thời trang kiêm diễn viên tự do, Hà Nội) luôn được xem như người mang đến niềm vui cho bạn bè.

Chàng trai nghịch ngợm này luôn tự ý thức được "hài hước cũng là một năng khiếu". Cùng với việc thần tượng Mr.Bean và danh hài Trấn Thành từ sớm nên Huy càng bộc lộ sự lầy lội và hài hước của mình trong giao tiếp.


Chàng trai Việt và biểu cảm siêu hài.

Và rồi một ngày, bức ảnh check- in cùng 1 cặp đôi với vẻ mặt đầy hằn học, ấm ức của thanh niên F.A đã khiến Huy được nhiều người biết đến, thậm chí là lên cả báo nước ngoài.

Biểu cảm hài hước và nói lên tâm trạng của hàng triệu thanh niên F.A toàn cầu ấy đã giúp chàng trai Hà thành đi xa hơn mong đợi. Và cũng từ đây, Huy bắt đầu thực hiện dự án cá nhân: Dùng trang mạng xã hội và Facebook cá nhân để làm giải trí, đem lại tiếng cười cho mọi người.

Khoảnh khắc khiến 9x Hà Thành nổi tiếng và lên cả báo nước ngoài - Ảnh 2.

Vẻ mặt hậm hực của thanh niên F.A giúp Huy lên cả báo nước ngoài.

Trong suốt 4 năm theo đuổi đam mê làm giải trí của mình, chàng trai Hà thành này đã sở hữu hơn 80 video với tổng lượng views "khủng" lên tới vài trăm triệu views.

Cũng bởi sử dụng chất liệu gây cười từ chính những điều gần gũi trong cuộc sống, hoặc ngược lại là những điều quái dị chưa ai từng làm nên video của Quang Huy luôn hút người xem và gây cười bởi độ biểu cảm của chàng trai này.

Quang Huy chia sẻ, 4 năm qua anh vẫn kiên trì theo đuổi đam mê làm giải trí và thực hiện các clip hài này một mình.

Khoảnh khắc khiến 9x Hà Thành nổi tiếng và lên cả báo nước ngoài - Ảnh 3.

Anh chàng thực hiện clip cắt tóc bằng rìu từng gây chấn động mạng xã hội.

"Huy chưa tính đến lập Fanpage hay Youtube vì Huy nghĩ mình phải cố gắng hơn nữa và có ekip chuyên nghiệp mới dám nghĩ đến vấn đề đó. Được cộng đồng mạng yêu thích và ủng hộ, giúp mọi người có được tiếng cười giải trí là mình thây vui lắm rồi". – Quang Huy chia sẻ.

Dù khiêm tốn vậy, nhưng thực sự "gia tài" views anh chàng đang sở hữu là cả một niềm mơ ước của biết bao người làm giải trí trên các trang mạng xã hội.

Những clip Huy cho là "hài nhảm" của mình thậm chí còn được lên cả bao nước ngoài như: Jukin Media, Discovery hay các kênh truyền hình Mỹ vì sự độc lạ và hài hước.

Khoảnh khắc khiến 9x Hà Thành nổi tiếng và lên cả báo nước ngoài - Ảnh 4.

Lượt views lên đến gần 40 triệu lượt người xem với hàng trăm nghìn lượt chia sẻ, bình luận là con số đến cả các Vlogger cũng khó đạt được.

Thậm chí có những clip có đến hơn 80% bình luận đều là lời khen của các bạn nước ngoài khiến anh chàng vui không ngủ được vì video mình thực hiện được "đi du lịch vòng quanh thế giới".

Để thực hiện được những clip tưởng chừng đơn giản này, anh chàng cũng phải đầu tư không ít hoặc chật vật đi mượn dụng cụ từ cái rìu, cái kéo… bởi việc làm hài đều là vì đam mê nên phải "tự thân vận động".

Tuy nhiên, nhiều người quan tâm đến nội dung hơn là lượng views lại cho rằng những video của Huy không có thông điệp, hoàn toàn là "hài nhảm".

Khoảnh khắc khiến 9x Hà Thành nổi tiếng và lên cả báo nước ngoài - Ảnh 5.

Anh chàng luôn chọn cách tươi cười đón nhận thay vì buồn bã bởi những lời chê bai.

Chia sẻ về điều này, Huy cũng tâm sự: "Những lời nói thiếu lịch sự của một vài cá nhân ít ỏi thì lúc nào cũng có, nhưng mình kệ thôi vì mạng xã hội ai muốn nói gì thì nói. Mình sinh ra không phải làm vừa lòng tất cả mọi người, có khen cũng phải có chê, được mọi người yêu quý thì cũng phải bị ghen ghét chứ (cười)".

Vốn tính trẻ con, ưa những trò nghịch ngợm nên dù đã là một ông bố 9X nhưng Quang Huy vẫn thể hiện độ "nhắng" của mình từ đời thực đến clip. Anh tâm sự, bởi cả gia đình đều hài hước, vui tính như vậy nên ai cũng ủng hộ việc theo đuổi đam mê của Huy, chẳng hề cấm cản hay can ngăn gì.

Cho đến nay, ngoài việc kinh doanh cùng vợ, làm clip hài đã trở thành công việc thường nhật của Quang Huy.

Khoảnh khắc khiến 9x Hà Thành nổi tiếng và lên cả báo nước ngoài - Ảnh 6.

Không chỉ làm clip hài, anh chàng còn mang sự hài hước, lầy lội của mình áp dụng vào cả lúc chăm con.

Miệt mài 4 năm với đam mê, không chỉ có gia tài views "khủng", anh chàng cũng đã khẳng định được bản thân khi có một lượng người xem ổn định hay thậm chí là được nhận ra khi đi đường.

Khoảnh khắc khiến 9x Hà Thành nổi tiếng và lên cả báo nước ngoài - Ảnh 7.

Anh chàng cũng cho biết, việc gắn bó làm clip giải trí suốt 4 năm đã khiến một chàng trai lông bông, ưa nghịch ngợm như Huy lần đầu tiên hiểu được việc kiên trì rồi sẽ có kết quả tốt là thế nào.

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet