Khoe ảnh mặc chăn len ra đường ngày rét, cô gái bất ngờ trước phản ứng cực gắt của cư dân mạng

Để đối phó với mưa lạnh, cô gái đã không ngần ngại khoác lên mình "chiếc chăn gió ấm" rồi khoe với cư dân mạng.

Để đối phó với mưa lạnh, cô gái đã không ngần ngại khoác lên mình "chiếc chăn gió ấm" rồi khoe với cư dân mạng. Tuy nhiên, phản ứng trái chiều mà cô nhận lại được chắc hẳn sẽ khiến cô ghi khắc cũng như suy nghĩ cẩn thận hơn trong những lần khoe sau.

Những ngày cuối năm, thời tiết bắt đầu trở lạnh khiến người dân phải nghĩ đến vô vàn phương cách chống rét. Bên cạnh khăn choàng, áo ấm, nhiều người đã chọn quấn những chiếc chăn rộng, rườm rà để chống lại cái lạnh rồi điều khiển xe máy tham gia giao thông.

Vừa qua, trong một hội nhóm kín trên mạng xã hội, một cô gái đã có dịp chia sẻ những hình ảnh vô cùng hài hước về cách chống lạnh quá đỗi "bá đạo" của bản thân mình. Cụ thể, nhân ngày thời tiết không được đẹp cho lắm, khi bên ngoài trời đã mưa còn trở lạnh nhưng vẫn phải đi làm sớm, thay vì mặc thêm tấm áo để giữ ấm, cô gái này lại khoác lên mình tấm chăn mỏng và cứ thế đi làm.

Mới vừa được đăng tải cách đây chưa lâu, câu chuyện của cô gái này đã thu hút rất nhiều lượt tương tác. Hành động này nghe qua có vẻ hài hước, tuy nhiên lại không nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Có vô vàn bình luận quan ngại về những nguy cơ cô gái phải đối mặt khi trót "chơi dại" đã được để lại:

Khoe ảnh mặc chăn len ra đường ngày rét, cô gái bất ngờ trước phản ứng cực gắt của cư dân mạng-1Khoe ảnh mặc chăn len ra đường ngày rét, cô gái bất ngờ trước phản ứng cực gắt của cư dân mạng-2


"Đôi lúc trên đường đời tấp nập, cần có những người như bạn để thấy cuộc sống vẫn còn nhiều điều thú vị. Ý tưởng nghe có vẻ đúng đấy nhưng ít người dám làm thôi. Bạn biết vì sao không? Nó mà bị cuốn vào bánh xe một phát, nó quật ra đấy thì lại vui".

"Đi làm rồi thì chắc là người biết suy nghĩ bạn nhỉ. Có mường tượng đến trường hợp không làm chủ được cái chăn, nó bung ra bị xe khác kéo ngã sấp mặt thì còn cười được nữa không. Có khi hại mình mà còn hại cả xe khác ấy".

"Bạn không điên nhưng bạn đang tạo ra nguy hiểm cho mình và cho người khác. Lỡ không may xe nào chạy qua vướng phải một góc mền thì xác định đo đường. Không thiếu gì quần áo ấm mà phải làm quá đến mức đấy bạn ạ. Muốn gây sự chú ý không thiếu gì cách tốt hơn".

Khoe ảnh mặc chăn len ra đường ngày rét, cô gái bất ngờ trước phản ứng cực gắt của cư dân mạng-3Khoe ảnh mặc chăn len ra đường ngày rét, cô gái bất ngờ trước phản ứng cực gắt của cư dân mạng-4


Trong điều kiện thời tiết trở lạnh mùa cuối năm, chống rét khi ra đường là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Bên cạnh việc mặc thêm áo khoác, áo lạnh, áo mưa và rất nhiều lớp lang áo quần khác thì không ít người mạnh dạn chọn quấn chăn để ra đường rồi nghĩ đây là một cách chống lạnh vô cùng hiệu quả và cũng không kém phần "chất ngầu".

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, cho dù là người cầm lái hay là người ngồi sau xe, việc quấn chăn ra đường sẽ rất dễ gây ra những tai nạn giao thông đáng tiếc. Do vậy, người tham gia giao thông nên hết sức thận trọng, dù vì lý do gì cũng không nên áp dụng những cách chống rét nguy hiểm tương tự khi di chuyển trên đường.
Theo Helino 


cách chống lạnh

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.