Lại xuất hiện "bàn tay vàng trong làng bốc biển": Cô gái may mắn với chiếc Honda Dream ngũ quý 8, dân mạng trầm trồ "Tết này có ô tô đi rồi!"

Với việc bốc được biển số "khủng", chiếc Honda Dream này được dân mạng đồn đoán sẽ đem về cho chủ xe may mắn số tiền hàng trăm triệu thậm chí là hơn thế nữa.

Mới đây, cộng đồng mạng được 1 phen xôn xao khi lại xuất hiện 1 bàn tay vàng trong làng bốc biển số xe.

Lại xuất hiện bàn tay vàng trong làng bốc biển: Cô gái may mắn với chiếc Honda Dream ngũ quý 8, dân mạng trầm trồ Tết này có ô tô đi rồi!-1

Hình ảnh cô gái với chiếc biển số 29-P1-888.88 trên tay và bên cạnh là chiếc Honda Dream đang khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao.

Việc bốc được biển số đẹp vốn đã chẳng dễ dàng gì, ấy vậy nhưng cô gái này còn bốc được hẳn biển số ngũ quý 8 siêu hiếm có này.

Dân mạng lập tức đồn đoán chiếc xe Honda Dream này sau màn bốc biển số thần sầu sẽ nâng tầm giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí còn hơn thế nữa!

Lại xuất hiện bàn tay vàng trong làng bốc biển: Cô gái may mắn với chiếc Honda Dream ngũ quý 8, dân mạng trầm trồ Tết này có ô tô đi rồi!-2

Cách đây không lâu, 1 cô gái khác mang bàn tay vàng của mình giật về chiếc biển số ngũ quý 8 cho chiếc Honda SH cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt.

Và chỉ vài ngày sau đó, chiếc xe Honda SH với biển số được cho là mang lại tài lộc, may mắn cho người chủ sở hữu nó đã được sang nhượng đến tay chủ mới với giá lên đến 900 triệu đồng.

Lại xuất hiện bàn tay vàng trong làng bốc biển: Cô gái may mắn với chiếc Honda Dream ngũ quý 8, dân mạng trầm trồ Tết này có ô tô đi rồi!-3

Cũng chính vì tiền lệ trước đó mà dân mạng ngay lập tức đồn thổi giá trị của chiếc Honda Dream này có thể đạt đến sẽ không hề nhỏ. Nhiều người cho rằng giá trị sẽ không hề kém chiếc Honda SH nói trên, bởi lẽ Honda Dream vốn là dòng xe "hiếm" được rất nhiều người Việt yêu chuộng.

Hiện, chiếc xe Dream ngũ quý 8 đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lai-xuat-hien-ban-tay-vang-trong-lang-boc-bien-co-gai-may-man-voi-chiec-honda-dream-ngu-quy-8-dan-mang-tram-tro-tet-nay-co-o-to-di-roi-162202312164159401.htm

biển số xe


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.