CLIP: Màn "câu" chó trong 3 giây khiến tất cả sửng sốt, người chủ vừa quay lưng đã gặp biến

Sự táo tợn của những kẻ xấu đã được "nâng" lên mức độ mới.

Đoạn clip ghi lại tình huống trộm chó vô cùng bất ngờ. Hai thanh niên đi xe máy ngang qua cửa hàng bán trái cây và lập tức nảy sinh ý đồ xấu. Tên ngồi sau cầm dụng cụ câu trộm con cún nhỏ đứng ngay sau lưng chủ.

Sau khi chiếc xe máy phóng vọt đi, người chủ chó mới giật mình phát hiện sự việc. Khi nhóm trộm đi qua, người này đang quay lưng vào trong dọn hàng. Chỉ trong khoảng 3 giây, cô đã mất ngay con chó.

Màn câu chó manh động khiến tất cả sửng sốt, người chủ vừa quay lưng vào trong đã gặp "biến"

Hành động của hai tên trộm khiến dân mạng kinh ngạc, bức xúc. Sự táo tợn và manh động của chúng không phải "dạng vừa".

"Chắc chắn đây là những kẻ trộm chó chuyên nghiệp. Câu con chó rất chuẩn xác, đến và đi nhanh như một cơn gió, người chủ không kịp phản ứng", thành viên Hưng Ngô nhận xét.

"Giữa ban ngày, lại trên đường đông mà chúng cũng không từ mọi thủ đoạn. Quá liều lĩnh, xem mà giận run người", tài khoản Tiến Anh viết.

Vụ việc xảy ra tại huyện Thường Tín, Hà Nội trong sáng hôm nay (4/6). Chủ nhân của con chó đăng đoạn clip lên mạng xã hội với mong muốn vạch trần kẻ xấu.

 

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/clip-man-cau-cho-trong-3-giay-khien-tat-ca-sung-sot-nguoi-chu-vua-quay-lung-da-gap-bien-820204617136973.htm

dân mạng

chú chó

trộm chó

Bình luận(1)
truc
05/06/2020 | 07:48
Nên đưa kẻ trộm chó trở thành một tội phạm trong luật pháp.