Nam thanh niên lao lên xe buýt, chốt cửa đánh tài xế giữa tiếng hô hoán hoảng hốt của người dân

Chẳng rõ do mâu thuẫn gì trước đó mà nam thanh niên này đã lao lên xe buýt rồi chốt cửa, đánh tài xế mặc cho người dân bên ngoài hò hét mở cửa.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ trước đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên hành hung tài xế xe buýt ngay trên xe.

Nam thanh niên lao lên xe buýt đánh tài xế, người dân ở dưới liên tục hô "Mở cửa ra"

Cụ thể, đoạn clip được đăng tải cho thấy, một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm đã lao lên xe buýt và có xảy ra xô xát với tài xế. Người này chốt cửa phía bên trong.

Khi chứng kiến vụ xô xát, rất nhiều những người xung quanh đã liên tục đập cửa và hô lớn: "Mở cửa ra đi, đi đi cháu ơi" nhưng người này vẫn không dừng tay.

Nam thanh niên đánh nhau với tài xế xe buýt trong khi nhiều người chứng kiến đập cửa xe để can ngăn. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, phải có sự can thiệp của 1 đồng chí CSGT thì nam thanh niên này mới mở cửa xe buýt và bước xuống.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn gây ra sự ẩu đả giữa nam thanh niên và tài xế xe buýt này, song sự việc đã gây ùn tắc giao thông, nhiều phương tiện bị kẹt lại khi di chuyển qua đây.

Được biết, sự việc xảy ra vào cuối giờ chiều nay (5/3) trên đường Trần Đại Nghĩa (Hà Nội). 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nam-thanh-nien-lao-len-xe-buyt-chot-cua-danh-tai-xe-giua-tieng-ho-hoan-hoang-hot-cua-nguoi-dan-2220205322541922.htm

hành hung

tài xế xe buýt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.