Nam thanh niên ngồi bên lề đường với biểu hiện "lạ" khiến người chứng kiến không khỏi rùng mình

Thứ tư, 06/11/2019 14:22
Hình ảnh nam thanh niên chân bị thương ngồi bên vệ đường và liên tục có những hành động dị thường khiến ai chứng kiến cũng không khỏi rùng mình.

Hình ảnh nam thanh niên chân bị thương ngồi bên vệ đường và liên tục có những hành động dị thường khiến ai chứng kiến cũng không khỏi rùng mình. Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Không hiểu vì sao mà thanh niên này lại có hành động "lạ" như vậy?

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một nam thanh niên bị thương ở chân ngồi ngay bên vệ đường.

Theo đó, vào lúc tối muộn trên đoạn đường đông người qua lại, nam thanh niên người lấm lem, ở chân có vết thương đầy máu ngồi ngay bên vệ đường.  
 

Nam thanh niên ngồi bên lề đường với biểu hiện lạ khiến người chứng kiến không khỏi rùng mình-1

Nam thanh niên đưa chân phải đang bị thương với đầy vết máu lên miệng và liên tục "liếm" vào những vết máu đó. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đi đường. Có một vài người tốt bụng liên tục hỏi han quan tâm tâm và đề nghị đưa nam  thanh niên đi bệnh viện để xem xét vết thương. Nhưng nam thanh niên với thần trí không rõ ràng vẫn tiếp tục hành động kì lạ.
 

Nam thanh niên ngồi bên lề đường với biểu hiện lạ khiến người chứng kiến không khỏi rùng mình-2

Sau khi khuyên nhủ không thành, một vài người đi đường đã quyết định đưa nam thanh niên đi bệnh viện.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Ai cũng tò mò về nguyên nhân dẫn đến hành động "kỳ lạ" của nam thanh niên. Nhiều người xem clip suy đoán là anh này có thể bị tâm thần. Nhưng quan trọng, rất nhiều ý kiến đồng tình với cách mà những người tốt bụng hỗ trợ, tìm cách đưa anh này đi bệnh viện. Thấy người hoạn nạn, bị thương thì giúp, dù cho người ta như thế nào thì giúp người vẫn là việc nên làm trước tiên.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ kèm theo nhiều ý kiến trái chiều.

 


 Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet