Clip sốc: Thấy hành khách ngủ thiếp trên xe giường nằm, người đàn ông bò sang tiện tay móc trộm tài sản

Nhân lúc người đàn ông đang say sưa ngủ, một đối tượng mặc áo xanh ôm theo balo tiến lại gần người này rồi ngồi bên cạnh.

Nhân lúc người đàn ông đang say sưa ngủ, một đối tượng mặc áo xanh ôm theo balo tiến lại gần người này rồi ngồi bên cạnh. Lợi dụng người đàn ông nằm ngủ say, đối tượng đã nhẹ nhàng cho tay vào chăn rồi lần mò, trộm cắp tài sản.

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước đoạn clip ghi lại cảnh trộm ví tiền trên xe khách. Theo đó, nhân lúc người đàn ông đang say ngủ, một đối tượng mặc áo xanh đã ôm theo balo tiến lại gần người này rồi ngồi bên cạnh. Lợi dụng người đàn ông nằm ngủ say, đối tượng này đã nhẹ nhàng cho tay vào chăn rồi lần mò, trộm cắp tài sản.

Thấy khách ngủ thiếp trên xe giường nằm, người đàn ông bò sang tiện tay móc trộm tài sản

Đáng nói, hành động này diễn ra liên tiếp trong hơn 3 phút, thế nhưng không một vị khách nào trên xe phát hiện thấy dấu hiệu bất thường. Sau khi thực hiện vụ trộm một cách trót lọt, người đàn ông áo xanh đã tìm cách di chuyển sang chỗ khác. Thế nhưng thật không may, mọi hành động này đều được camera trên xe khách ghi lại được.
 

Clip sốc: Thấy hành khách ngủ thiếp trên xe giường nằm, người đàn ông bò sang tiện tay móc trộm tài sản-1

Người đàn ông tiếp cận vị khách đang nằm ngủ say. Ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ thì người đàn ông ngủ say kia đã bị lấy mất nhẫn, đồng hồ và ví tiền. Hiện đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
 

Clip sốc: Thấy hành khách ngủ thiếp trên xe giường nằm, người đàn ông bò sang tiện tay móc trộm tài sản-2

"Bàn tay xấu xí" của vị khách bên cạnh đã lấy trộm tài sản của vị khách đang ngủ say. Ảnh cắt từ clip Đây không phải trường hợp duy nhất. Trước đó, trên chuyến xe khách được cho là chạy tuyến Lào Cai – Thái Bình, một người phụ nữ đã bị kẻ gian lấy đi giấy tờ cùng số tiền trị giá 30 triệu đồng khi chị này ngủ say.
 

Clip sốc: Thấy hành khách ngủ thiếp trên xe giường nằm, người đàn ông bò sang tiện tay móc trộm tài sản-3

Tên trộm này sau đó đã trả lại tài sản cho bị hại

Thế nhưng rất may sau đó, số tiền này đã được ''kẻ gian'' trả lại vì các thông tin được chia sẻ rộng rãi trên báo đài.

Theo Helino

Link gốc: https://afamily.vn/clip-soc-thay-hanh-khach-ngu-thiep-tren-xe-giuong-nam-nguoi-dan-ong-bo-sang-tien-tay-moc-trom-tai-san-20191112232657261.chn

 

 

 


xe khách

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.