Rước dâu bằng cả dàn xe tải, cô dâu cười mãn nguyện vì đã 'lừa' được chú rể

Thứ hai, 20/03/2017 16:02
Đằng sau 3 chiếc xe đầu kéo là hàng loạt xe tải nối đuôi nhau tạo thành hàng thẳng tắp để đi đưa dâu đã khiến cho đám rước dâu này trở nên hoành tráng và lạ lùng.
Đằng sau 3 chiếc xe đầu kéo là hàng loạt xe tải nối đuôi nhau tạo thành hàng thẳng tắp để đi đưa dâu đã khiến cho đám rước dâu này trở nên hoành tráng và lạ lùng.

>>"Lác mắt" với màn rước dâu bằng dàn xe đạp quá thơ mộng

Những vụ rước dâu theo phong cách 'độc lạ' vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, và mới đây lại xuất hiện thêm một vụ rước dâu theo phong cách 'khác với thông thường' bằng cả xe tải lẫn xe đầu kéo đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ.

Được biết, đám rước dâu độc đáo này diễn ra ở Yên Bái và hai nhân vật chính trong sự việc lần này là cô dâu Vũ Thị Hải Yến (sinh năm 1997) và chú rể Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1993).

Rước dâu bằng cả dàn xe tải, cô dâu cười mãn nguyện vì đã lừa được chú rể - Ảnh 1.

Đoàn xe rước dâu rất hoành tráng và khác lạ trên đường phố

Rước dâu bằng cả dàn xe tải, cô dâu cười mãn nguyện vì đã lừa được chú rể - Ảnh 2.

Cô dâu - chú rể Hải Yến và Văn Hải

Trong video cùng với những hình ảnh được chia sẻ, có 3 chiếc xe đầu kéo với các màu xanh, nâu, trắng được trang trí đơn giản nhã nhặn với chữ hỉ màu đỏ dán trước kính xe.

Chiếc xe đầu kéo màu xanh chính là xe dành cho cô dâu, chú rể được trang trí thêm những tấm vải cách điệu màu đỏ kèm theo hoa hồng trắng gắn trước đầu xe đã thu hút ánh nhìn của những người đi đường.

Không chỉ vậy, đằng sau 3 chiếc xe này còn là loạt xe tải nối đuôi nhau thành hàng thẳng tắp để đi đưa dâu đã khiến cho đám rước dâu trở nên thật hoành tráng và lạ lùng.

Chính vì thế, đám rước dâu này nhận rất nhiều ý kiến tranh luận của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng cô dâu, chú rể cố tình làm vậy để 'câu like' và việc rước dâu bằng xe tải có phần quá... bôi bác.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến lại cho đây là một đám rước dâu độc đáo, thú vị và hết sức ủng hộ ý tưởng độc đáo này.

Chia sẻ với chúng tôi, chú rể Văn Hải cho biết: 'Có tổng cộng gần 20 chiếc xe cho lễ rước dâu bao gồm cả xe tải, xe đầu kéo và xe ôtô con.

Ở trên nhà trai mình xuống nhà gái tổng là 11 xe tải ben 6 tấn với 2 chiếc xe đầu kéo và lúc đón dâu về thì bên phía nhà gái có thêm 2 xe đầu kéo và 2 xe tải ben cùng vài chiếc xe con nữa'.

Văn Hải cũng khẳng định anh không hề có ý muốn chơi trội như một số ý kiến từ cư dân mạng: 'Trước khi mình có ý tưởng đón dâu bằng xe tải mình không hề có ý nghĩ mình sẽ làm xôn xao cộng đồng mạng hay có bất kỳ điều gì kích động mạng xã hội.

Đơn giản chỉ vì mình yêu nghề lái xe của mình nên mình đã quyết định đón dâu bằng xe tải.

Khi ý tưởng này được đưa ra mình cũng nhận được sự đồng ý từ hai bên gia đình, hơn nữa bên gia đình nhà vợ mình là cũng có làm nghề xe tải nên càng nhận được sự đồng thuận.

Vợ mình cũng rất vui vẻ với việc này, thậm chí ngày hôm ấy cô ấy còn cười mãn nguyện trên xe tải vì đã 'lừa' được mình nữa cơ'.

Rước dâu bằng cả dàn xe tải, cô dâu cười mãn nguyện vì đã lừa được chú rể - Ảnh 4.

Cả cô dâu chú rể lẫn hai bên gia đình đều rất đồng tình trước màn rước dâu bằng các loại xe khủng này

Về phía Hải Yến, cô cho biết: 'Mình cũng hơi bất ngờ trước việc đón dâu như thế này dù có được biết trước.

Cảm xúc của mình lúc chú rể sắp xuống rất hồi hộp, nói chung hôm ấy mình rất mãn nguyện và vui.

Còn về một số ý kiến trái chiều vợ chồng mình cũng không quan tâm cho lắm bởi thật sự mình không hề cảm thấy tủi thân hay gì hết. Với mình quan trọng là tình cảm và niềm vui giữa hai bên quan họ.

Chứ bản thân là cô dâu cũng như bao cô gái khác nhưng mình không hề chạnh lòng, buồn hoặc so đo giữa việc đón dâu bằng xe tải hay xe con' .

>> Dân mạng Việt xôn xao với đám cưới chú rể chi tiền tỷ để rước dâu bằng siêu xe

Theo Đất Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet