Sốt chuyện trai Hà Thành khoe của, khinh miệt người yêu cũ của bạn gái

T.P cho biết chuyện tự nhiên anh chàng inbox khoe khoang trước là không hề có, mọi việc đều có lý do của nó…

T.P cho biết chuyện tự nhiên anh chàng inbox khoe khoang trước là không hề có, mọi việc đều có lý do của nó…

Mới đây trên một trang diễn đàn mạng lớn dành cho giới trẻ vừa đăng tải một bài viết nói về câu chuyện một chàng trai người Hà Nội khoe mẽ gia thế, quan hệ xã hội, xe cộ… với người yêu cũ của bạn gái là dân tỉnh lẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Câu chuyện được dẫn dắt với dòng trạng thái như sau: 'Chuyện là thanh niên ngoại tỉnh này có yêu một cô gái xinh đẹp. Hai người yêu nhau tình cảm thắm thiết nồng nàn… 

Nhưng rồi cho đến một ngày, cô rời xa anh, lên Hà Nội học đại học và tìm cho mình một tương lai mới! Cô gặp và phải lòng một chàng trai Hà Nội gốc. 

Từ điều kiện tiền bạc, quan hệ xã hội và đặc biệt là... xe pháo đều ăn đứt người yêu cũ ở quê, và sau đó... câu chuyện đã trở nên thực sự căng thẳng như tình hình Nga cả Mỹ khi 2 chàng chạm chán trên messenger...'.

Kèm theo bài đăng là 4 ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa chàng thanh niên Hà thành cùng bạn trai cũ người Hà Nam của cô bạn gái.

Theo như dòng chú thích của 4 bức ảnh thì 'tự nhiên anh chàng đại gia kia ở Hà Nội lại inbox cho người yêu cô gái ở quê, để khoe đồ, khoe tiền, khoe quan hệ để oai với anh người yêu nhà quê'. 

Và theo như trong cuộc hội thoại giữa 2 chàng trai có thể thấy anh chàng người Hà Nội vô cùng hống hách và 'ra vẻ ta đây'.

'Nam chính' - tức chàng trai người Hà Nội chê người yêu cũ ở quê của bạn gái mình là nhà quê, 'mảnh đất rách nát', chê anh chàng người Hà Nam không có xe xịn để đi trong khi anh chàng ở Hà Nội có SH, nhà trên phố, tiền tiêu không đếm xuể. 

Thậm chí, 'nam chính' còn luôn tự hào khi bản thân gắn mác trai Hà Nội và khinh chàng trai người Hà Nam rằng tiền cả gia đình cộng lại cũng không bằng tiền mẹ 'nam chính' cho trong 1 tháng để tiêu.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng khi chỉ sau vài giờ đã có tới hơn 12.000 lượt thích cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Đa số mọi người đều chỉ trích và lên án thái độ cùng cách cư xử kém của chàng trai người Hà Nội.

Các cư dân mạng hầu hết đều cho rằng người Hà Nội gốc sẽ không bao giờ khoe khoang như vậy, và điều đáng nói là anh ta vẫn chỉ đang xin tiền bố mẹ chứ chưa tự kiếm được tiền thì đừng nên vỗ ngực tự hào. 

Có một số ý kiến khác lại cho rằng 2 anh chàng này quá 'rảnh' và không đáng khi cãi, chửi nhau chỉ vì một cô gái.

Sốt chuyện trai Hà Thành khoe của, khinh miệt người yêu cũ của bạn gái - Ảnh 1.

Bức ảnh được chàng trai Hà thành gửi cho người yêu cũ của bạn gái để khoe mẽ

Chúng tôi đã liên hệ với 'nam chính' và được biết anh tên T.P, sinh năm 1997.

T.P cho biết mọi chuyện không đúng như những gì diễn đàn kia đã đăng. Sự thật đúng là anh chàng có nói những câu như vậy với bạn trai cũ của người yêu nhưng chuyện tự nhiên anh chàng inbox khoe khoang trước là không hề có. 

Lý do chàng trai người Hà Nội nói ra những câu như vậy là do chàng trai người Hà Nam - tức bạn trai cũ của người yêu T.P thách thức, chọc giận anh chàng trước.

Đoạn hội thoại giữa hai người bị đưa lên mạng xã hội không đầy đủ nên khiến nhiều người không nhìn rõ được hai mặt của sự việc.

T.P và bạn gái đến với nhau khi cả hai đều độc thân, chuyện cướp người yêu là không hề có. Và người yêu cũ của cô gái vì muốn phá đám nên mới cố tình đăng đàn 'bóc phốt'. 

Thậm chí trước đó, anh chàng người Hà Nam còn cùng bạn bè tag T.P cùng bạn gái anh chàng vào để 'nói đểu' và làm phiền khiến T.P cùng bạn gái hết sức khó chịu.

Sốt chuyện trai Hà Thành khoe của, khinh miệt người yêu cũ của bạn gái - Ảnh 2.

T.P khẳng định anh và bạn gái đến với nhau khi cả hai đều đang độc thân

Nói về những ý kiến không tốt từ cộng đồng mạng, T.P cho hay: 'Hiện giờ mọi chuyện đang rất rắc rối. Mình bị cư dân mạng làm phiền khá nhiều. 

Nhưng dù sao họ nói gì mình cũng không quan tâm và cũng không ảnh hưởng gì tới mình hết. Mình cùng bạn gái sẽ vẫn sống tốt và hạnh phúc'.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với một người bạn của T.P là anh N.G.L, anh N.G.L cho biết anh khá sốc khi biết mọi chuyện vì anh cũng có tiếp xúc với người yêu của T.P vài lần và tưởng rằng cô bé chưa có người yêu thì bạn anh (là T.P) mới tán tỉnh. N.G.L chia sẻ anh chơi cùng T.P đã lâu nên anh biết tính T.P không thích dây dưa với những cô gái đã có người yêu, có chăng chính cô gái kia đã giấu chuyện có bạn trai ở quê nên T.P mới tỏ lòng yêu.

Cũng liên lạc với một người bạn khác của T.P, anh T.T lại đưa ra quan điểm khác: 'Học cùng cấp 3 nên mình cũng phần nào hiểu được con người bạn ấy. Tính T.P thì 'to mồm', 'chém gió' vô biên. Mình nghĩ sự việc xảy ra cũng đúng thôi'.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc.

Theo Đất Việt


người yêu cũ

trai Hà Thành khoe của


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.