Clip: Tài xế xe ôm công nghệ say rượu thích cà khịa nhưng lại gặp đúng "bố" và "ông nội" và cái kết khiến dân mạng hả hê

Mặc dù không xảy ra va chạm giao thông nhưng người đàn ông mặc đồng phục tài xế xe ôm công nghệ đã có những hành vi "cà khịa" tài xế Mercedes lưu thông cùng chiều. Nhưng sau khi tài xế Mercedes gọi CSGT giải quyết, người đàn ông này lại có hành vi "ăn vạ" khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về sự cố giao thông giữa một người đi xe máy và tài xế Mercedes thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó, trong lúc dừng đỗ chờ đèn đỏ, một người đàn ông mặc đồng phục tài xế xe xôm công nghệ đã bất ngờ quay ra gõ cửa kính đòi nói chuyện với tài xế đi xe Mercedes đỗ ngay bên cạnh.

Sau khi tài xê ô tô hạ cửa kính để nói chuyện, người đàn ông này lại có những hành động và lời nói sặc mùi "cà khịa" tài xế ô tô vì cho rằng tài xế tạt đầu không xi nhan. 

Clip: Tài xế xe ôm công nghệ say rượu "cà khịa" tài xế Mercedes. Nguồn: Giáp Trần.

Người này sau đó còn xuống hẳn xe, đòi mở cửa xe ô tô để lôi tài xế xuống nói chuyện. Mặc cho thời gian chờ đèn đỏ đã hết, người này vẫn tiếp tục có những hành động gây hấn với những người đi ô tô, thậm chí người này còn thách thức tài xế ô tô "thích đánh nhau hay gì".

Màn "cà khịa" của người đàn ông vẫn chưa kết thúc khi liên tục hỏi tên những người ngồi xe ô tô. Nhưng màn đối đáp của tài xế ngay sau đó khiến nhiều người không nhịn được cười khi người này bảo mình tên "bố", người ngồi sau tên "ông nội".

Tình huống ngay sau đó mới khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm, tài xế ô tô gọi điện cho CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó ra giải quyết. Nhưng khi CSGT đến nơi, người đàn ông này bất ngờ cởi hết áo đang mặc trên người và có ý định rời đi.

Clip: Tài xế xe ôm công nghệ say rượu thích cà khịa nhưng lại gặp đúng bố và ông nội và cái kết khiến dân mạng hả hê-1
Màn ăn vạ khiến nhiều người ngán ngẩm của người đàn ông. Ảnh cắt từ clip.

Nhưng tài xế Mercedes kiên quyết không cho người đàn ông này rời đi, đồng thời CSGT cũng đã thổi nồng độ cồn người đàn ông này bởi theo nội dung cuộc nói chuyện, dường như người đàn ông đi xe máy đã sử dụng rượu bia và tham gia giao thông trong tình trạng không tỉnh táo.

Kết quả nồng độ cồn của người đàn ông vượt quá mức cho phép gấp mấy lần và tài xế  Mercedes cũng yêu cầu làm rõ hành vi va chạm trước đó của người đàn ông với phương tiện của mình.

Trước thái độ kiên quyết của tài xế Mercedes, người đàn ông bất ngờ nằm vật ra trước mũi xe ăn vạ khiến những người chứng kiến không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Đoạn clip được chính tài xế đi Mercedes quay lại và đăng tải trên trang cá nhân. Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-tai-xe-xe-om-cong-nghe-say-ruou-thich-ca-khia-nhung-lai-gap-dung-bo-va-ong-noi-va-cai-ket-khien-dan-mang-ha-he-22202023722185154.htm

say rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.