Thanh niên bẻ trộm khóa xe máy gặp ngay "chị gái áo đỏ" cao tay: Không thể chạy thoát

Người phụ nữ đã lặng lẽ quan sát phía sau và khi thấy tên trộm hành động, chị đã lao tới bắt quả tang.

Thanh niên bẻ trộm khóa xe máy gặp ngay chị gái áo đỏ cao tay: Không thể chạy thoát-1

Camera an ninh của một cửa hàng ở quận 12, TP. Hồ Chí Minh đã ghi lại toàn bộ diễn biến sự việc xảy ra vào khoảng 19h55' tối ngày 13/4 vừa qua. Thời điểm này, 2 nam thanh niên đầu trần chạy xe máy tới trước cửa hàng có camera an ninh, 1 người xuống xe, người còn lại nhấn ga rời đi.

Thanh niên xuống xe, bước vào quán ngó nghiêng thăm dò, rồi từ từ tiếp cận những chiếc xe máy dựng trước cửa trong vai trò của một vị khách. Khi không thấy ai chú ý tới mình, anh chàng cố gắng tìm cách bẻ khoá. Thế nhưng, thanh niên này đâu có biết mọi hành động xấu xí của mình đã bị một người phụ nữ phát giác.

Chị này lặng lẽ đứng phía sau quan sát và khi thấy thanh niên bẻ trộm khoá thành công, chị liền hô hoán người dân xung quanh. Nghe thấy tiếng kêu, nhiều người vội vàng lao ra truy bắt tên trộm.

Tên này bị nhóm người tóm gọn rồi "dạy một bài học" bằng đòn đau.

hanh niên bẻ trộm khoá xe máy gặp người phụ nữ cao tay


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thanh-nien-be-trom-khoa-xe-may-gap-ngay-chi-gai-ao-do-cao-tay-khong-the-chay-thoat-82021164232637304.htm

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.