Tự tay cắt tóc mái đi chơi Tết, cô gái bật khóc khi nhìn thành quả qua gương

Chỉ trong một phút mơ màng, cô nàng này đã tự tay cắt tóc mái cho mình và cái kết khiến ai nhìn vào cũng chẳng nhịn nổi cười.

Ngày Tết, ai cũng muốn xinh đẹp và trẻ trung hơn, nhất là những cô gái mới lớn, chỉ trong một phút mơ màng, cô nàng này đã tự tay cắt tóc mái cho mình và cái kết khiến ai nhìn vào cũng chẳng nhịn nổi cười.

Tết chính là dịp để hội chị em thi nhau làm đẹp, không chỉ tranh thủ mua quần áo, làm móng hay thậm chí... giảm cân, tóc tai cũng là một "thủ tục" khiến hội con gái vô cùng quan tâm. Thay vì ra quán xếp hàng dài cả tiếng đồng hồ vì ngày Tết bận mải, số ít chị em đã tranh thủ tự tay làm đẹp cho chính mình.

Tuy nhiên, có rất nhiều việc tưởng như dễ dàng, tưởng ai cũng làm được mà hóa ra "tai nạn" không ngờ. Cắt tóc mái là một ví dụ điển hình. Có không ít cô gái tưởng cắt tóc mái chỉ là "chuyện nhỏ", đặc biệt là mái bằng, chỉ cần cây kéo và chiếc gương là đủ. Thế nhưng, đúng là cuộc đời không như là mơ, thay vì thành quả "cute hạt me" thì thành quả nhận được toàn là những kiểu mái mà nhìn đã không ngậm được miệng để cười...

Minh chứng sinh động nhất hiện nay là hình ảnh cô nàng dưới đây. 1 lược, 1 gương, 1 kéo - tưởng chừng như không thể đơn giản hơn, nào ngờ đến phút cuối cô nàng nhận ra phần tóc mái đã hơi quá tay, trông chẳng khác nào "cả ngố" thì hối hận cũng đã muộn màng.

Nguyên văn dòng trạng thái kèm hình ảnh cô nàng chia sẻ: "Các bạn ơi cứu mình, thất thần một hồi kêu ca khóc không ra nước mắt, mới mồng 2 Tết giờ làm sao đi chơi, mình chỉ định tỉa đi một chút thôi mà nhìn lên một cái nó đã vậy rồi.

Giờ thế này thì giám gặp ai nữa, ai chẳng muốn xinh đẹp, cứ thế này ế mãi thôi, không được tích sự gì cả...".

Tự tay cắt tóc mái đi chơi Tết, cô gái bật khóc khi nhìn thành quả qua gương - Ảnh 1.

Tự tay cắt tóc mái để đi chơi Tết, cô gái trẻ lâm vào cảnh "ôm hận nghìn thu".

Tự tay cắt tóc mái đi chơi Tết, cô gái bật khóc khi nhìn thành quả qua gương - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái trước và sau khi tự tay xuống mái.

Hình ảnh cắt tóc mái hỏng gây sốt này được lan truyền khá nhanh chóng trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, bài viết kèm hình ảnh của cô nàng đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận. Có không ít những bình luận an ủi cô gái và bày mưu để cô nàng có thể tự tin chơi Tết.

Tài khoản H.G bình luận: "Vẫn xinh mà, quan trọng là cái thần thái".

"Lấy lô cuộn cong lên cho thành mái mini. Hot trend đấy", tài khoản T.H an ủi.

"Mình rất muốn an ủi bạn lắm nhưng cho mình cười trước đã", tài khoản L.Đ.M hài hước.

Bên cạnh đó có không ít cô nàng tự tin khoe mái tóc ngố của mình cùng dòng chia sẻ: "Tự tin lên, bạn không cô đơn đâu".

Có thể nói, cắt tóc mái luôn là một trong những trải nghiệm "đau thương" mà đáng nhớ, vừa khó khăn lại vừa hên xui đối với chúng ta, nhất là các bạn nữ! Đã vậy bạn sẽ chẳng đoán trước được kết quả cho đến khi tự mình lăn xả vào. Không dễ dàng gì để chấp nhận giữ mãi kiểu mái cũ, muốn thay đổi cho người trông tươi mới hơn, nhưng cắt tóc xong lại còn phải thích ứng lại từ đầu với khuôn mặt "cả ngố" mới quả thật là việc không phải cô nàng nào cũng can đảm trải nghiệm.

Theo Helino


chơi Tết

cắt tóc mái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.