Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc

Thứ tư, 14/06/2017 07:22
Suri Bích Trần - chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh đã chia sẻ lý do vì sao cô chia tay ca sĩ Akio Lee và công khai tình cảm với Tiêu Quang - cựu thành viên nhóm V-boys.

Suri Bích Trần - chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh đã chia sẻ lý do vì sao cô chia tay ca sĩ Akio Lee và công khai tình cảm với Tiêu Quang - cựu thành viên nhóm V-boys.

Thời gian qua, người đẹp Suri Bích Trần - chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh thường xuyên công khai hình ảnh tình tứ với ca sĩ Tiêu Quang - cựu thành viên nhóm V-boys trên mạng xã hội. Điều này khiến cư dân mạng dấy lên nghi ngờ Suri Bích Trần đang dạn nứt tình cảm với ông xã là ca sĩ Akio Lee.

Sau nhiều ngày im lặng, Suri Bích Trần vừa chính thức lên tiếng chia sẻ việc cô đã ly hôn với Akio Lee. Ngoài ra, chị gái Ngọc Trinh còn ám chỉ chồng cũ đối xử tệ bạc trong nhiều năm chung sống.

Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc - Ảnh 1.

Suri Bích Trần công khai hình ảnh tình tứ với nam ca sĩ Tiêu Quang trên mạng xã hội.

Cụ thể, Suri Bích Trần chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Nhiều người hỏi tôi tại sao lại ly hôn và đến với người mới nhanh đến vậy. Hôm nay sẽ trả lời cho mọi người biết luôn chỉ có người trong cuộc mới hiểu cuộc sống của tôi như thế nào tôi phải chịu đựng suốt bao nhiêu năm nay là vì tôi sống vì con.

Một tay tôi lo tất cả có ai hiểu được hay không? Con người đó sống có tệ bạc hay không thì tôi nghĩ gia đình và bạn bè tôi hiểu rõ nhất. Đáng lẽ tôi không muốn nói đến nhưng có một số người nói như đúng rồi về cuộc sống gia đình tôi.

Còn người hiện tại các bạn nói sao chúng tôi yêu nhanh thế, mà các bạn có biết tinh bạn của chúng tôi hơn 9 năm rồi không? Có lẽ người mới này nói thì mới, nhưng còn lâu năm hơn cuộc tình tôi vừa trải qua và tôi thật sự rất hạnh phúc.

Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc - Ảnh 2.

Suri Bích Trần chia sẻ chuyện ly hôn và chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc.

9 năm trước đến lúc gặp lại, cứ tưởng chỉ thoáng qua đời nhau,những bây giờ sau khi tôi ly hôn được cuộc tình đầy mệt mỏi đó tôi cam thấy mình vui vẻ nhiều hơn, cười nhiều hơn, chúng tôi thậm chí chưa nói ra, chỉ nhìn thôi đã biết đối phương nghĩ gì và muốn gì".

Về phía Akio Lee, nam ca sĩ "Sai lầm vẫn là anh" cũng chia sẻ lên trang cá nhân dòng viết đầy tâm trạng: "Đã sống hết mình, đã yêu hết mình nên sẽ không bao giờ hối hận với những gì đã trải qua. Còn nhiều thứ đang chờ phía trước nên đừng dừng lại, ta phải cố thôi".

Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc - Ảnh 3.
Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc - Ảnh 4.

Hình ảnh Suri Bích Trần cùng chồng cũ là nam ca sĩ Akio Lee thời còn mặn nồng.

Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc - Ảnh 5.
Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, chỉ trích chồng cũ sống tệ bạc - Ảnh 6.

Chị gái Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc bên tình mới.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet