Phương Mỹ Chi than vãn vào thử kính hàng hiệu nhưng không dám mua và cái kết bất ngờ

Thứ bảy, 25/03/2017 11:53
Cô bé dân ca hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.
Cô bé dân ca hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ở tuổi 14, Phương Mỹ Chi đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc và tính cách ngoan ngoãn, dễ gần của mình. Bởi vậy “chị Bảy” luôn đắt show và nói về khả năng kiếm tiền thì nhiều người cũng phải toát mồ hôi. Sở hữu khối tài sản lớn nhưng Á quân Giọng hát Việt nhí lại tỏ ra khá dè dặt trong việc tiêu xài. Cô bé từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng vào cửa hàng đồ hiệu nhưng chỉ thử chứ không dám mua.

phuongmychi (6) (Custom) Có vẻ như chiếc kính khá đắt đỏ nên dù cực kì thích nhưng “chị Bảy” vẫn ngậm ngùi đi về chứ không dám mua 

phuongmychi (4) (Custom)  Thế nhưng mới đây, Phương Mỹ Chi đã hào hứng khoe bức ảnh chụp cùng chiếc kính đó: “Em đã thuộc quyền sở hữu!!! Các cô chú anh chị chiều con quá”. 

phuongmychi (5) (Custom)  Như vậy, đây chính là quà tặng từ người hâm mộ gửi đến “chị Bảy”. Chiếc kính hàng hiệu mơ ước nay đã thuộc sở hữu của mình khiến Phương Mỹ Chi không khỏi sung sướng

phuongmychi (2) (Custom) Ở tuổi 14, cô bé dân ca bắt đầu biết làm điệu và thích thú với những chiếc kính thời trang

phuongmychi (1) (Custom)


 phuongmychi (3) (Custom) Dù kiếm được tiền tỉ nhưng Phương Mỹ Chi không hề tiêu xài hoang phí khiến nhiều khán giả khen ngợi.

Theo Thethaovaxahoi.
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet