Quang Lê bất ngờ tiết lộ về vợ cũ: Gia đình giàu 'nứt khố đổ vách', đã tái hôn và có thêm 4 con

Chủ nhật, 23/07/2017 15:43
Ít ai biết rằng năm 21 tuổi, Quang Lê từng có một cuộc hôn nhân giấu kín nhưng tan vỡ chỉ sau 1 năm.

Ít ai biết rằng năm 21 tuổi, Quang Lê từng có một cuộc hôn nhân giấu kín nhưng tan vỡ chỉ sau 1 năm.

Ca sĩ Quang Lê xác nhận việc anh từng lập gia đình năm 2000. Về danh tính của vợ cũ, Quang Lê cho biết: "Cô ấy không hoạt động trong làng giải trí. Gia đình vợ cũ của tôi thì giàu "nứt đố đổ vách" và khá nổi tiếng ở một thành phố lớn. Tuy nhiên, hiện tại cô ấy đang có một mái ấm hạnh phúc nên tôi không muốn công khai tên để tránh làm rối loạn cuộc sống của người ta".

sao việt, quang lê, vợ cũ quang lê, đám cưới quang lê, quang lê chia tay thanh bi

Quang Lê tiết lộ về vợ cũ: Gia đình giàu "nứt khố đổ vách", đã tái hôn và có thêm 4 con

Quang Lê chia sẻ thêm: "Thật ra, cuộc tình đó là do 2 bên gia đình quen biết nhau từ trước rồi giới thiệu chứ tôi cũng chỉ tìm hiểu sơ qua thôi.

Đối với tôi, tuổi 21 mà lập gia đình thì quá sớm. Thời điểm đó, tôi đang ấp ủ đam mê làm ca sĩ và chỉ muốn đem tiếng hát đến với nhiều người. Lúc sang hải ngoại, tôi biết cơ hội đang đến và đành hi sinh hạnh phúc riêng để theo đuổi đam mê.

sao việt, quang lê, vợ cũ quang lê, đám cưới quang lê, quang lê chia tay thanh bi

Quang Lê chia tay Thanh Bi sau hơn 2 năm gắn bó

Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi kéo dài hơn 1 năm rồi đường ai nấy đi. Lúc quyết định đi hát, tôi cũng từng chia sẻ với vợ cũ rằng: "Em có thể đợi anh thêm 2, 3 năm nữa được không?" Nhưng con gái ghét nhất là cảm giác chờ đợi. Sau khi chia tay, vợ cũ của tôi đã tái giá, có chồng mới và thêm 4 đứa con. Hiện tại, tôi và gia đình vợ cũ vẫn giữ liên lạc. Tôi còn dự định về thăm bố mẹ vợ cũ vì ông, bà cũng đều cao tuổi hết rồi".

Theo Gia đình Việt Nam

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet