Rộ tin “Vua hài” Châu Tinh Trì bí mật đi đăng ký kết hôn

Thứ ba, 16/07/2019 14:51
Sau khi thông tin kết hôn xuất hiện trên mạng, phía Châu Tinh Trì đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Sau khi thông tin kết hôn xuất hiện trên mạng, phía Châu Tinh Trì đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Mới đây, trên mạng rộ lên thông tin “Vua hài” Châu Tinh Trì đã lặng lẽ đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên danh tính của đằng gái vẫn chưa hề được tiết lộ. Được biết, tin đồn trên xuất phát từ việc 1 blogger nổi tiếng bất ngờ chia sẻ tin tức về 1 cặp đôi vừa mới kết hôn trong showbiz sau nhiều năm hẹn hò . Blogger này còn tiết lộ nhờ được vợ cổ vũ mà người này tinh thần rất tốt, chuẩn bị cho ra bộ phim mới dự là sẽ đem lại doanh thu phòng vé cao.

Rộ tin Vua hài” Châu Tinh Trì bí mật đi đăng ký kết hôn-1

“Vua hài” Châu Tinh Trì bị đồn đã bí mật đi đăng ký kết hôn.

Nhiều netizen cho rằng người được blogger nhắc đến trong bài đăng chính là Châu Tinh Trì bởi các thông tin đưa ra có vẻ rất trùng khớp với vị đạo diễn này. Phản ứng về tin đồn kết hôn, trợ lý của Châu Tinh Trì đã lên tiếng phủ nhận đồng thời cũng mong các phương tiện truyền thông đừng tung tin để tạo nhiệt.

Sinh năm 1962, Châu Tinh Trì là nam diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng xứ Cảng thơm. Anh từng trải qua nhiều mối tình, trong đó phải kể đến chuyện tình với Chu Ân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng... nhưng chưa 1 lần kết hôn. Hiện tại, Châu Tinh Trì rất kín tiếng về đời tư, ít xuất hiện trước công chúng và chỉ lộ diện khi tham gia quảng bá tác phẩm mới.

Theo Ngoisao.vn

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet