Clip: Thản nhiên đóng giả nhân viên giữ xe rồi trộm luôn xe máy của khách trong chớp mắt

Thứ hai, 04/12/2017 10:48
Nam thanh niên đã nhanh chân "xí chỗ", dắt xe cho khách như thật rồi nhanh tay bẻ khóa, trộm luôn xe máy Exciter giá trị trong chớp mắt.
Nhân lúc nhân viên giữ xe của cửa hàng không có mặt, nam thanh niên đã nhanh chân "xí chỗ", dắt xe cho khách như thật rồi nhanh tay bẻ khóa, trộm luôn xe máy Exciter giá trị trong chớp mắt.

Một đoạn clip trích xuất từ camera an ninh được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại sự việc nam thanh niên đóng giả nhân viên giữ xe tại 1 cửa hàng rồi nhanh tay bẻ khóa, lấy trộm xe máy khiến nhiều người xôn xao.


Clip: Thản nhiên đóng giả nhân viên giữ xe rồi trộm luôn xe máy của khách trong chớp mắt - Nguồn: Nemtonghop

Theo thời gian hiển thị trong đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 6:45 ngày 8/10 vừa qua. Theo đó, tại 1 cửa hàng nằm trên con phố đông người qua lại, nhân viên giữ xe của cửa hàng (áo xanh, mũ lưỡi trai đỏ) đang đứng trước cửa đón khách, xếp gọn các phương tiện lên trên vỉa hè.

Một lát sau, nam nhân viên này đi vào trong quán, không thấy trở ra. Lúc này, 1 nam thanh niên (áo xám) tiến lại gần vị trí đỗ xe của cửa hàng, đứng sát 1 chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter vừa gửi trước đó, giả vờ rút điện thoại ra nhìn nhưng không quên ngó nghiêng xung quanh.

Thậm chí khi có một vài khách đi tới, nam thanh niên còn "tận tình" chỉ chỗ để xe, nhanh nhẹn sắp xếp lại hàng xe máy gọn gàng như một nhân viên thực thụ. Rồi ngay trước mặt vị khách mới đến, y dắt chiếc xe máy Exciter ra khỏi hàng, dắt ra phía ngoài, chờ người khách đi khuất rồi nhanh tay làm thủ thuật bẻ khóa chiếc xe, nhảy lên phóng nhanh khỏi hiện trường, toàn bộ quá trình bẻ khóa và lấy xe chưa đến 5 giây.

Clip: Thản nhiên đóng giả nhân viên giữ xe rồi trộm luôn xe máy của khách trong chớp mắt - Ảnh 2.

Nam thanh niên bẻ khóa và lấy trộm chiếc xe máy - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút rất đông sự quan tâm chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bất bình trước hành vi trộm cắp của nam thanh niên, cho rằng thủ thuật bẻ khóa xe máy cũng như thái độ thản nhiên của y chứng tỏ đã trộm cắp trước đó rất nhiều.

Chị T.Y viết: "Đã đi ăn trộm lại còn thái độ nhởn nhơ, đóng giả luôn coi xe, người ngoài nhìn vào sao biết trộm cắp được. Bẻ khóa mấy giây đã xong cái xe rồi, chắc chắn trộm chuyên nghiệp".

"Thanh niên to khỏe thế kia không lao động mà kiếm tiền đi, đi ăn trộm đời sau không khá được. Loại này phải bắt mang lên công an, ngồi tù mấy năm cho biết sợ" - anh B.B bình luận.

Clip: Thản nhiên đóng giả nhân viên giữ xe rồi trộm luôn xe máy của khách trong chớp mắt - Ảnh 3.

Quá trình bẻ khóa và trộm chiếc xe chưa đến 5 giây - Ảnh cắt từ clip.

Bên cạnh đó cũng nhiều người nêu ý kiến cho rằng, mỗi nhà, đặc biệt là những nhà hàng, cửa hiệu có vị trí gần đường đông người qua lại nên thực sự cảnh giác, nhân viên bảo vệ phải được bố trí túc trực trông coi cẩn thận, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet