Trai 18 tuổi dùng clip sex tống tiền bạn tình đồng tính

Thứ tư, 11/04/2018 08:05
Phát gọi điện thoại “người tình” lớn tuổi yêu cầu đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ tung những hình ảnh “tình cảm” của cả hai lên MXH
Không có tiền tiêu xài, Phát gọi điện thoại “người tình” lớn tuổi yêu cầu đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ tung những hình ảnh “tình cảm” của cả hai lên mạng xã hội.
Trai 18 tuổi dùng clip sex tống tiền bạn tình đồng tính
Số tiền cùng tang vật công an thu giữ (ảnh minh họa)

Ngày 10.4, Công an quận 2, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hữu Phát (18 tuổi, ngụ quận 2) để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, Phát có mối quan hệ tình cảm đồng tính với ông Tứ (tên nạn nhân đã thay đổi, 56 tuổi, ngụ quận 3). Những lần cả hai vào khách sạn để “tâm sự”, Phát đều dùng điện thoại để quay lại những hình ảnh “tình cảm” của hai người.

Ngày 6.4, do không có tiền tiêu xài, Phát gọi điện thoại cho ông Tứ yêu cầu đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ tung những hình ảnh, clip “nóng” lên mạng xã hội.

Bị đe dọa, ông Tứ đến công an quận 2 trình báo. Khoảng 20h cùng ngày, khi Phát đang nhận số tiền hơn 41 triệu đồng từ bạn tình đồng tính tại phường An Phú, quận 2 thì bị cảnh sát ập đến bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet