3 đặc điểm của người phụ nữ quyền lực, 1 lời nói muôn người nghe, cả đời an nhàn hưởng phú quý

Thứ tư, 20/02/2019 14:00
Người phụ nữ có đặc điểm này là người làm chủ cuộc sống của mình, tương lai hạnh phúc vô cùng.

Người phụ nữ có đặc điểm này là người làm chủ cuộc sống của mình, tương lai hạnh phúc vô cùng.


3 đặc điểm của người đàn bà quyền lực

1. Vầng trán: Cao và không nếp nhăn

Trời sinh những người phụ nữ sở hữu vầng trán cao, mịn màng không nếp nhăn là người có số mệnh cao quý, quyền lực. Những người này thường rất thông minh, họ làm việc gì cũng gặt hái được thành công nhất định. Không những thế, vầng trán cao còn biểu hiện cho một sự nghiệp rộng mở, thuận buồm xuôi gió, bất kể gặp khó khăn gì cũng được quý nhân giúp đỡ, bảo vệ.

Bước vào giai đoạn trung niên chính là lúc những người này gầy dựng được sự nghiệp vững chắc, có chức có quyền, và lời nói của họ có ảnh hưởng đến những người xung quanh. Không những thế, càng lớn tuổi lại càng làm ăn phát đạt, hậu vận giàu có không ai sánh bằng. Người có vầng trán cao thường trẻ lâu và luôn giữ được thần thái tinh anh khiến người người ngưỡng mộ.

2. Đầu mũi: Tròn và đầy đặn

Trong nhân tướng học, đầu mũi được xem là một trong 5 ngũ quan thu hút tài vận. Nhiều phụ nữ thích có chiếc mũi cao, thon gọn, thanh mảnh, hay thậm chí có người còn đụng dao kéo để thay đổi chúng. Trên thực tế, đầu mũi to, tròn và đầy đặn chính là phúc tướng trời ban.

3 đặc điểm của người phụ nữ quyền lực, 1 lời nói muôn người nghe, cả đời an nhàn hưởng phú quý-1
Đa số những người phụ nữ có đặc điểm này đều rất giàu có. Mũi càng tròn và đầy đặn thì lại càng nhiều tiền. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này thường có cuộc sống đầy đủ, sung túc, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Bên cạnh đó, phụ nữ có mũi to thường có nhiều phúc đức, được chồng yêu thương chiều chuộng hết mực, gia đình cũng ấm êm hạnh phúc khiến ai cũng ghen tị.

3. Gò má: Cao và đầy đặn

Trong nhân tướng học có nói, những người phụ nữ có gò má cao và đầy đặn thường rất tham vọng và có một sức mạnh vô hình mà khó ai có thể nhìn thấy. Họ là đại diện cho nữ quyền và luôn bảo vệ phụ nữ thoát khỏi sự bất công.

Trong công việc, những người phụ nữ này thường thông minh và có quyền lực. Bất kể trong hoàn cảnh nào, họ đều sử dụng tài năng của mình để có thể gầy dựng sự nghiệp khiến người người phải ngưỡng mộ. Cũng chính vì vậy mà càng lớn tuổi, họ lại càng tích góp được nhiều tài sản, hậu vận cuộc sống không những giàu sang phú quý mà còn đầy đủ sức khỏe để an nhàn hưởng phước.

3 đặc điểm của người phụ nữ quyền lực, 1 lời nói muôn người nghe, cả đời an nhàn hưởng phú quý-2
Bên cạnh đó, phụ nữ có đặc điểm này thường là trụ cột trong gia đình và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người xunh quanh. Nếu có họ bên cạnh thì không phải lo lắng điều gì.

Xem phụ nữ qua giọng nói

Công-dung-ngôn-hạnh, ấy là bốn đức lớn của người đàn bà. Chữ “ngôn” còn được đặt trước cả chữ “hạnh”. Chẳng phải vô cớ mà người xưa sắp xếp như thế. Lời nói không bao giờ chỉ là lời nói mà là lời âu yếm, là tiếng thét, lời nguyền rủa, là tiếng hát… tất cả được xuất phát ra từ trái tim, khối óc.

Nghe người đàn bà đang yêu nhau trò chuyện với người đàn ông của họ, ta thấy giọng nói của cô ấy thật ngọt ngào, âu yếm. Ngược lại, khi người đàn bà đấu khẩu, ta nghe như giọng nói của họ có vị gắt của giấm, của chanh, có người nghe đanh như có thép, có lửa, có tiếng nói nghe như tiếng đạn bắn. Nghe giọng nói của đàn bà, ta có thể biết được người ấy thuộc loại người nào.

Người hay nói to: Giọng nói lúc nào cũng “bô lô ba la” là người nông nổi, tuệch toạc, ruột để ngoài da và rất dễ tự bằng lòng với bản thân, với mọi chuyện diễn ra trong cuộc sống. Những người này có lối sống đơn giản nên việc nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình cũng không được nề nếp.

Người có giọng nói rin rít: Người đàn bà có giọng nói rin rít như tiếng xé vải là người “cắn cơm không vỡ, cắn tiền vỡ đôi”. Những người này có tính cách cực đoan, quyết liệt “ghét ai thì như xúc đất đổ đi, yêu ai thì củ ấu, củ gai cũng tròn”. Tuy vậy, những người đàn bà có giọng nói rin rít lại là người rất biết vun đắp gia đình và là người vợ rất chung thủy.

Người có giọng nói nhỏ nhẹ, trong trẻo, ấm áp: Người đàn bà có giọng nói nhỏ nhẹ, trong trẻo và ấm áp thường là người sâu sắc, tế nhị, là người vượng phu ích tử. Các nhà doanh nghiệp thường rất tin dùng họ, nhất là trong lĩnh vực marketing, tiếp thị, đối ngoại. Tuy nhiên, những người đàn bà này thường thù lâu, nhớ dai.

Người chưa mở miệng đã toét miệng cười: Người đàn bà chưa nói đã cười là người vô duyên, tính cách lả lơi, dễ tính.

Người có giọng nói mềm, nũng nịu uốn éo: Nếu không phải là con một, con hiếm thì cũng là cô em út ít ở trong nhà quen được chiều chuộng.

Người hay văng tục: Người đàn bà hay văng tục là người không được giáo dục quy củ từ bé, là con cái của những gia đình không có nề nếp.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khoevadep

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet