Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh, nhưng cuối năm khổ tận cam lai, sang năm mới cuộc sống chuyển biến tích cực

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm, những ai trong năm Kỷ Hợi có sao hung tinh chiếu mệnh thì cố gắng thêm một chút nữa

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm, những ai trong năm Kỷ Hợi có sao hung tinh chiếu mệnh thì cố gắng thêm một chút nữa, cuối năm là lúc tới hồi thái lai, cuộc sống sẽ dần được cải thiện.

Theo tử vi phương Đông, mỗi một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số 9 sao Cửu diệu có sao hung tinh, trung tinh và cát tinh, mỗi người trong chúng ta đều phải trải qua 3 sao này trong đời. Bất kể là sao nào, mệnh chủ cũng đừng quá lo lắng. Nếu như sao tốt thì tranh thủ nắm bắt thời cơ xây dựng sự nghiệp, chẳng may gặp sao xấu thì cẩn trọng hơn một chút, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 năm sinh bị sao hung tinh chiếu mệnh. Tuy rằng từ đầu năm đến nay, những người sinh vào 3 năm này không gặp được nhiều may mắn, nhưng chỉ còn vài tháng nữa là hết năm, mọi vận hạn rồi sẽ sớm vượt qua, hãy vững tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn thì cuộc sống mới tươi đẹp. Cuối năm khổ tận cam lai, mọi cơ hội tốt đang chờ, cứ mạnh dạn tiến về phía trước nắm bắt nhé!

Năm 1978 (Mậu Ngọ)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh, nhưng cuối năm khổ tận cam lai, sang năm mới cuộc sống chuyển biến tích cực-1

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn lạc quan, yêu đời, họ sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để tích lũy nhiều kinh nghiệm, để chống chọi với cuộc đời đầy sóng gió và hy vọng mình sẽ xây dựng được cuộc sống sung túc đủ đầy. Đa số những người tuổi Ngọ rất thông minh, tài giỏi, họ nhờ giữ vững tinh thần tích cực mà đã gặt hái được nhiều thành công. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Ngọ sinh vào năm Mậu Ngọ (1978) có sao La Hầu chiếu mệnh. 

Trong sao Cửu diệu, La Hầu được xem là sao hung tinh, đối với mệnh chủ Mậu Ngọ trong năm 2019 này có nhiều thay đổi về công việc và sức khỏe. Đặc biệt là vận may của Mậu Ngọ trong năm nay bị giảm đi đáng kể, khởi đầu khó thuận, phải kiên trì tới cùng mới đạt được kết quả như ý muốn. Cuối năm 2019, Mậu Ngọ sẽ khổ tận cam lai, cơ hội tốt tự động đến tìm, chỉ cần biết nắm bắt thì tương lai sẽ thăng hoa. 

Năm 1983 (Quý Hợi)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh, nhưng cuối năm khổ tận cam lai, sang năm mới cuộc sống chuyển biến tích cực-2

Trời sinh tuổi Hợi là những người hiền lành, nhân hậu, được trời ban nhiều phước lành nên xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, bất kể gặp khó khăn gì cũng vượt qua an toàn. Tuổi Hợi cũng có lúc thăng trầm, sóng gió, nhưng chẳng may bước vào năm bị sao hung tinh chiếu mệnh thì càng khó khăn hơn. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Hợi sinh vào năm Quý Hợi (1983) có sao Kế Đô chiếu mệnh. 

Đây là một trong những sao hung tinh nhất của sao Cửu diệu, đặc biệt đối với nữ mệnh. Năm nay, cuộc sống của Quý Hợi có nhiều biến động nghiêm trọng, vạn sự khó thành, gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực rất nhiều so với năm trước. Ngoài ra, Quý Hợi còn gặp nhiều bất an, mọi thứ đều không hanh thông cả tiền bạc lẫn tình cảm. Cuối năm khổ tận cam lai, cuộc sống dần được cải thiện, Quý Hợi hãy tích cực chờ đợi cuộc sống sang năm sẽ khá hơn. 

Năm 1994 (Giáp Tuất)

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 có sao hung tinh chiếu mệnh, nhưng cuối năm khổ tận cam lai, sang năm mới cuộc sống chuyển biến tích cực-3

Trời sinh những người tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực, luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để làm giàu, xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Đa số những người tuổi Tuất đều có nghị lực, một khi quyết tâm làm việc gì thì sẽ theo đuổi tới cùng. Họ thường dựa vào sự cố gắng nhiều hơn là ngồi đó chờ vận may. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Tuất sinh vào năm Giáp Tuất (1994) có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh trong số sao Cửu diệu. 

Mệnh chủ có sao này chiếu mệnh thường hao tốn của cải, vật chất. Trong năm nay, Giáp Tuất cần phải cẩn trọng trong việc làm ăn, không nên thử thách những cái mới, cần án binh bất động. Trong cuộc sống không được thiên thời địa lợi nhân hòa, hầu như không có người giúp đỡ. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều ngang trái. Vào những tháng cuối năm Giáp Tuất khổ tận cam lai, mọi thứ có dấu hiệu cải thiện từng chút một. Hãy cố gắng nhẫn nhịn, vào năm sau mọi thứ sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Theo Helino


Tử vi học

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.