Bảo Thanh bức xúc 'tiễn khách khỏi nhà' vì bình luận vô duyên trước mặt con trai cô

"Không biết chị nào mà vô duyên thế, ăn nói thiếu tế nhị trước mặt trẻ con. Tôi phải block và xóa ngay bình luận không để Bin đọc được", Bảo Thanh bức xúc.

"Không biết chị nào mà vô duyên thế, ăn nói thiếu tế nhị trước mặt trẻ con. Tôi phải block và xóa ngay bình luận không để Bin đọc được", Bảo Thanh bức xúc.

Mới đây, Bảo Thanh đã livestream giao lưu với mọi người. Trong lần lên sóng này, nữ chính Sống chung với mẹ chồng đã chơi trò mini game với các fan để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Bảo Thanh bức xúc tiễn khách khỏi nhà vì bình luận vô duyên trước mặt con trai cô-1

Đang hào hứng xét duyệt lựa chọn người xứng đáng nhất nhận được phần quà thắng cuộc trong trò chơi của mình thì Bảo Bin - con trai Bảo Thanh bất ngờ tới ngồi vào lòng và trò chuyện cùng fan của mẹ. Rất hào hứng, nhóc tì nhà nữ chính Sống chung với mẹ chồng đọc từng bình luận của mọi người gửi đến.

Khi con trai đang thích thú, ngôi sao đến từ Bắc Giang bất ngờ phát hiện có bình luận thiếu tế nhị. Ngay lập tức, nữ diễn viên Người phán xử nhanh chóng "tiễn khách" ra khỏi ngôi nhà của mình. "Không biết chị nào mà vô duyên thế, ăn nói thiếu tế nhị trước mặt trẻ con. Tôi phải block và xóa ngay bình luận không để Bin đọc được", Bảo Thanh bức xúc.

Bảo Thanh bức xúc tiễn khách khỏi nhà vì bình luận vô duyên trước mặt con trai cô-2

2017 vừa qua là một năm thành công của Bảo Thanh. Sự nghiệp thành công, tên tuổi nữ diễn viên vụt sáng trở thành sao hạng A sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng gây tiếng vang với khán giả truyền hình. Song hành với danh tiếng, cát xê sự kiện và quảng cáo của bảo Thanh cũng tăng vọt theo.

Sau căn nhà khang vừa tậu cách đây ít tháng, ngôi sao Sắc màu phái đẹp vừa quyết định sắm thêm ô tô. Chia sẻ khoảnh khắc yêu thương bên quý tử, Bảo Thanh bảo: "Mẹ đã vất vả nhiều rồi. Nhưng vì em bé, mẹ có thể vất vả hơn nữa cũng chịu được. Hôm nay đi đón bạn che nắng che mưa cho em trai bé bỏng của chị. Chào mừng em về với đội của chị nhé".

Bảo Thanh bức xúc tiễn khách khỏi nhà vì bình luận vô duyên trước mặt con trai cô-3Bảo Thanh bức xúc tiễn khách khỏi nhà vì bình luận vô duyên trước mặt con trai cô-4
Gia đình Bảo Thanh thích thú với chiếc xe mới tậu

Bên cạnh niềm vui, Bảo Thanh cũng gặp không ít những rắc rối vì sự nổi tiếng. Hôm 21/2 vừa qua, nữ chính Sống chung với mẹ chồng gây chú ý khi tiết lộ những "tai bay vạ gió" trong ngày đầu năm mới. Đăng tải hình ảnh cười rạng rỡ giữa không gian thiên nhiên, ngôi sao Người phán xử bức xúc vì bị mang tiếng lừa đảo.

"Lừa đảo, Thanh không bán điện thoại nhé. Page bán điện thoại giá 1 triệu là giả mạo, ai mua ở đó thì vào đấy mà đòi đừng có đòi tôi. Tôi không liên quan nhé, mới đầu năm mà vào đòi điện thoại mới sợ chứ. Mệt thế...", Bảo Thanh bức xúc.

Bảo Thanh bức xúc tiễn khách khỏi nhà vì bình luận vô duyên trước mặt con trai cô-5

Mới đây, ngôi sao 27 tuổi đã trải lòng những suy tư trong cuộc sống. Bày tỏ mong ước được làm việc lo cho mọi người, Bảo Thanh chia sẻ khi thiếu sự thấu hiểu cảm thông. "Đã có rất nhiều lúc ước ao mình có 3 đầu 6 tay để làm nhiều việc hơn để lo cho người này, lo cho người kia. Ước có cái lưỡi không xương để tiện đường lắt léo, nịnh bợ người này người kia.

Nhưng không được, tôi sống thẳng thắn quen rồi. Chính vì thẳng nên thành ra khó sống nhỉ mọi người. Nói thật thì người nghe phật ý, nói khéo thì lại không phải là mình. Nói không được, không nói cũng không xong.

Tôi cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải đi giải thích cái gì đó suốt ngày. Nên thôi bỏ, ai hiểu sao thì hiểu. Sống mà không hiểu nhau chấp nhặt từng tí một, không nói thẳng ra để cùng nhau giải quyết, để chia sẻ thẳng với nhau thì thực sự rất khó sống", Bảo Thanh tâm sự.

Theo VietNamNet


Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.