Bắt gặp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm xuất hiện tại tòa án để làm thủ tục ly hôn

Phía đại diện Diệp Lâm Anh đã lên tiếng về thông tin cựu người mẫu và chồng cũ có mặt tại tòa án

Vào đầu năm 2022, Diệp Lâm Anh đã công khai chuyện cô và thiếu gia Nghiêm Đức đã chính thức ly thân. Ngoài ra người đẹp đã dẫn hai con ra khỏi nhà chồng và bắt đầu cuộc sống mới. Hiện tại cựu người mẫu chỉ tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc hai con nhỏ.

Mới đây cư dân mạng đều đồng loạt chuyền tay nhau hình ảnh Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức xuất hiện tại tòa án ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/8. Trước thông tin trên phía đại diện của cựu người mẫu xác nhận với truyền thông cựu người mẫu và chồng cũ đã đến tòa án để hòa giải và giải quyết các thủ tục ly hôn.

Bắt gặp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm xuất hiện tại tòa án để làm thủ tục ly hôn-1

Hình ảnh Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức xuất hiện tại tòa án để giải quyết thủ tục ly hôn

Bắt gặp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm xuất hiện tại tòa án để làm thủ tục ly hôn-2

Chỉ sau 3 năm kết hôn, cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi"

Về phía Diệp Lâm Anh, cô xuất hiện cùng một người bạn sau đó một mình tự vào tòa án. Còn thiếu gia Nghiêm Đức có mặt với luật sư riêng, sau khi buổi làm việc kết thúc nam doanh nhân đã nhanh chóng ra về. Tại thời điểm khi tin đồn cựu người mẫu và chồng cũ gặp trục trặc bắt đầu bùng nổ khắp diễn đàn, cựu người mẫu từng có động thái mong muốn hàn gắn gia đình nhỏ bằng cách phủ nhận thông tin trên.

Sau khi chia tay chồng cũ, Diệp Lâm Anh vẫn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với gia đình nhà chồng. Vào tháng 4 vừa qua cô từng chia sẻ với truyền thông về việc cho các con gặp gỡ ông bà nội: "Em cũng sắp xếp thời gian để cả hai có thể dành thời gian cho con. Có nghĩa là thời gian đi làm sẽ cho về với ông bà nội còn tối thì em sẽ đón về để chăm sóc các con. Cả ngày hai bên vẫn được gặp và chăm sóc tụi nhỏ".

Bắt gặp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm xuất hiện tại tòa án để làm thủ tục ly hôn-3

Người đẹp luôn cố gắng đem lại những điều tốt nhất tới cho các con

Bắt gặp Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Nghiêm xuất hiện tại tòa án để làm thủ tục ly hôn-4

Hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh được nhiều người nhận xét nhan sắc ngày càng thăng hạng rõ rệt

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/nguoi-qua-duong-bat-gap-diep-lam-anh-va-thieu-gia-duc-nghiem-202208121251350179.html

Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.