Bị Hoàng Thuỳ huỷ kết bạn, nhiếp ảnh Milor Trần gọi thẳng tên “dằn mặt” và ẩn ý quá khứ sống sai của nàng Á hậu

Sau 1001 drama diễn ra trong mấy ngày qua, Hoàng Thuỳ đã lẳng lặng huỷ kết bạn với người từng là cộng sự.

Vào năm 2016, Hoàng Thuỳ đã náo loạn 1 hậu trường show thời gian vì sự cố nghi đồng nghiệp lấy chiếc túi "Xà Leo". Sau 5 năm, sự việc này lần nữa bị khui lại do "nạn nhân" lên tiếng muốn lấy lại danh dự cũng như xác nhận vẫn chưa nhận lời xin lỗi từ Hoàng Thuỳ. Là người có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp trong showbiz, nhiếp ảnh gia Milor Trần liên tục đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc vì cách cư xử của Hoàng Thuỳ.

Đến chiều nay (ngày 11/7), drama đã bùng lên đến mức "tức nước vỡ bờ", Milor Trần gọi thẳng tên Hoàng Thuỳ và xác nhận đã bị Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ huỷ kết bạn. Đồng thời, vị nhiếp ảnh gia này còn lên tiếng "đằn mặt" và tuyên bố sẽ không hỗ trợ Hoàng Thuỳ trong bất kì công việc nào từ nay về sau. "Anh cũng xin nói lần cuối là từ nay về sau đừng bao giờ dính vô anh nữa nhé, đừng mở mồm xin hỗ trợ chụp bộ sưu tập mới hay nhắn tin xin lỗi quá khứ sống sai với anh vì trẻ người non dạ nữa nhé, fan nó đọc được tin nhắn nó cười cho đấy", Milor Trần chia sẻ.

Bị Hoàng Thuỳ huỷ kết bạn, nhiếp ảnh Milor Trần gọi thẳng tên dằn mặt” và ẩn ý quá khứ sống sai của nàng Á hậu-1
Milor Trần gọi thẳng tên Hoàng Thuỳ và thông báo sẽ không hỗ trợ nàng Á hậu bất kì hoạt động nào sau loạt drama vừa qua

Bị Hoàng Thuỳ huỷ kết bạn, nhiếp ảnh Milor Trần gọi thẳng tên dằn mặt” và ẩn ý quá khứ sống sai của nàng Á hậu-2
Là người trong nghề và có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp, Milor Trần liên tục đăng đàn bức xúc trong mấy ngày qua

Bị Hoàng Thuỳ huỷ kết bạn, nhiếp ảnh Milor Trần gọi thẳng tên dằn mặt” và ẩn ý quá khứ sống sai của nàng Á hậu-3
Hiện tại, Hoàng Thuỳ vẫn chưa có phản hồi gì sau khi bị Milor Trần gọi tên

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bi-hoang-thuy-huy-ket-ban-nhiep-anh-milor-tran-goi-thang-ten-dan-mat-va-an-y-qua-khu-song-sai-cua-nang-a-hau-22021117152236142.htm

Hoàng Thùy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.