Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi bị mắng là từ thiện lừa đảo

Phương Thanh ngay lập tức giải thích rõ sự việc để tránh gây hiểu lầm.

Ca sĩ Phương Thanh vừa chia sẻ lên trang cá nhân vụ việc cô bị mạnh thường quân trách móc là từ thiện lừa đảo. Cụ thể, một tài khoản được cho là của một Việt kiều đã liên hệ cô để bày tỏ mong muốn đóng góp vào quỹ hỗ trợ người dân TP.HCM chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cuộc trò chuyện giữa 2 bên diễn ra rất vui vẻ, Phương Thanh cũng nhấn mạnh sau khi nhận được tiền sẽ báo lại cho mạnh thường quân biết. Đến ngày 28/07, nữ ca sĩ được phía ngân hàng thông báo có số tiền từ Úc chuyển cho cô.

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi bị mắng là từ thiện lừa đảo-1

Phương Thanh công khai tin nhắn trao đổi với mạnh thường quân.

Để nhận được tiền, cô phải quy trụ sở ngân hàng để kí xác nhận. Nhưng do vướng lịch tham gia một số hoạt động ở bệnh viện dã chiến nên Phương Thanh chưa thể ra ngân hàng để giải quyết các thủ tục cần thiết.

Sau đó cô đã nhận được tin nhắn trách móc là "lừa đảo" từ phía tài khoản gửi ủng hộ. Quá bức xúc, Phương Thanh quyết định sẽ không nhận sự đóng góp trên mà muốn hoàn trả lại tiền.

"Trên Fanpage nhiều người nhắn tin hỗ trợ gạo và chuyển khoản tiền nhờ tôi mua gạo chứ không phải một mình bạn. Giờ bạn lại xúc phạm tôi" - Phương Thanh viết.

Được biết, từ thời điểm TP.HCM có những diễn biến phức tạp vì dịch Covid-19, giọng ca "Trống vắng" đã có nhiều việc làm thiết thực.

Ngoài việc kêu gọi ủng hộ những cá nhân, tổ chức cần sự giúp đỡ, Phương Thanh còn góp mặt trong nhóm nghệ sĩ đến bệnh viện dã chiến, khu cách ly... để hỗ trợ các y bác sĩ và phục vụ văn nghệ nhằm cổ vũ tinh thần cho các bệnh nhân đang điều trị.

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi bị mắng là từ thiện lừa đảo-2

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi bị mắng là từ thiện lừa đảo-3

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi bị mắng là từ thiện lừa đảo-4

Thời gian qua, nữ ca sĩ có nhiều việc làm thiết thực cho cộng đồng.

Theo phapluatbandoc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-si-phuong-thanh-buc-xuc-khi-bi-mang-la-tu-thien-lua-dao-162212907150308660.htm

Phương Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.