"Chết cười" cảnh Hari Won đi nhầm dép Trấn Thành ra sân bay

Hình ảnh hài hước của Hari Won tại sân bay khiến nhiều người bật cười thích thú.

Hình ảnh hài hước của Hari Won tại sân bay khiến nhiều người bật cười thích thú.

Sáng ngày 8/1 vừa qua, do vội lên đường đi công tác nên Hari Won - bà xã Trấn Thành đã nhờ trợ lý chuẩn bị đồ giúp cô. Thế nhưng, khi ra đến sân bay giọng ca Anh cứ đi đi mới phát hiện ra điều bất thường dưới chân mình.

Đó là hình ảnh hai chân của cô đi hai chiếc dép khác nhau, một bên to, một bên bé. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hari Won viết với giọng đầy giận dỗi: "Trợ lý đưa cái dép size khác nhau, tới sân bay mới nhận ra. Muốn điên..." Nhìn đôi dép Hari Won đi dưới chân, nhiều người đoán đó là của Trấn Thành.


Hari Won đi đôi dép cộc lệch ra sân bay

Còn Trấn Thành sau khi ngắm khoảnh khắc hài hước của vợ, anh đã lên tiếng động viên, an ủi cô: "Không sao. Coi như có anh bên cạnh thôi!!!" Đáp lại tình cảm của ông xã điển tra, Hari Won trả lời: "Em cảm nhận được hơi ấm chân trái của anh nè".

"chet cuoi" canh hari won di nham dep tran thanh ra san bay - 2

Trấn Thành an ủi vợ trước hoàn cảnh trớ trêu

Kể từ khi yêu nhau đến nay, Hari Won và Trấn Thành không chỉ hòa hợp về tâm hồn, họ còn luôn đồng điệu với nhau cả những bộ quần áo cho tới những đôi giày dép. Mỗi lần xuất hiện bên nhau, cặp đôi thường xuyên dùng đồ giống nhau.

Cho nên việc Hari Won đi nhầm dép của Trấn Thành là điều mọi người có thể đoán được. Hình ảnh cô đi dép chân to, chân bé càng khiến cho người hâm mộ thích thú hơn.

Trấn Thành - Hari Won mặc đồ đôi, "đại náo" Thái Lan cùng đồng bọn

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành từng nhiều lần xuất hiện với đồ đôi, giày đôi khi đi bên nhau

"chet cuoi" canh hari won di nham dep tran thanh ra san bay - 5

"chet cuoi" canh hari won di nham dep tran thanh ra san bay - 6

Mỗi khi đi du lịch, gặp mặt bạn bè cặp đôi khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh giống hệt nhau

Theo Khám phá

Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.