Chi Pu chính thức lên tiếng khi bị cà khịa "sang Mỹ để thi hát với Hương Tràm"

Chi Pu đã chính thức lên tiếng sau khi những hình ảnh của cô ở Mỹ gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày qua, loạt hình ảnh check-in ở trường Đại học Harvard và loạt địa danh ở nước Mỹ của Chi Pu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dân tình đồn đoán rằng nữ ca sĩ "Anh ơi ở lại" sang Mỹ để du học, người thì cho rằng cô chỉ đi du lịch, thậm chí còn có người "cà khịa" Chi Pu "sang Mỹ để thi hát với Hương Tràm".

Sau những xôn xao, mới đây Chi Pu đã chính thức lên tiếng về việc sang Mỹ của mình. Cô cho biết chuyến đi lần này kết hợp giữa công việc và học tập. 

"Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ đi thăm gia đình và du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học thêm nhiều thứ ở vùng đất mới. Mong là mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp", Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu chính thức lên tiếng khi bị cà khịa sang Mỹ để thi hát với Hương Tràm-1

Chi Pu chính thức lên tiếng khi bị cà khịa sang Mỹ để thi hát với Hương Tràm-2

Chi Pu chính thức lên tiếng khi bị cà khịa sang Mỹ để thi hát với Hương Tràm-3

Một số hình ảnh của Chi Pu tại Mỹ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-pu-chinh-thuc-len-tieng-khi-bi-ca-khia-sang-my-de-thi-hat-voi-huong-tram-2220212896344220.htm

Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.