Clip: "Dìm hàng" người khác mãi, cuối cùng Trấn Thành đã phải chịu trận trước hai "thánh lầy" BB Trần và Hải Triều

Hình ảnh lúng túng của Trấn Thành khi mắc lừa trò đùa tinh nghịch của BB Trần và Hải Triều khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Hình ảnh lúng túng của Trấn Thành khi mắc lừa trò đùa tinh nghịch của BB Trần và Hải Triều khiến ai nấy không khỏi thích thú.

Như để đáp ứng tình cảm và sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ phía người hâm mộ, thời gian qua, Trấn Thành liên tục đăng tải những đoạn clip ngắn vô cùng hài hước, ghi lại một số hoạt động đời thường của mình. Cách đây ít giờ, nam danh hài tiếp tục thu hút vô số sự chú ý khi chia sẻ clip mới nhất với sự góp mặt của hai "khách mời" BB Trần và Hải Triều.


Tuy nhiên, không giống những clip trước đó với nội dung xoay quanh việc Trấn Thành trêu chọc, "dìm hàng" các nghệ sĩ khác, lần này chính ông xã Hari Won mới là "nạn nhân" của bộ đôi "thánh lầy" BB Trần, Hải Triều. Cụ thể, do quá mải mê "tám chuyện", Trấn Thành đã vô tư ăn cây kem mô hình Hải Triều đưa cho. Đến khi phát hiện ra sự thật đắng cay này, Trấn Thành chỉ còn biết đứng hình và không giấu nổi sự lúng túng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.Vẻ mặt của Trấn Thành khi phát hiện ra bị BB Trần và Hải Triều lừa ăn kem mô hình.

Theo Trí thức trẻ


Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.