Con gái Đông Nhi gây thích thú với gương mặt "không cảm xúc" khi mẹ chúc mừng sinh nhật bố Ông Cao Thắng

Nhóc tỳ Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng mỗi lần xuất hiện đều gây chú ý.

Mới đây, Đông Nhi  đã đăng tải clip buổi tiệc sinh nhật tuổi 35 của Ông Cao Thắng lên tran Youtube. Bên cạnh các nghệ sĩ và nhân viên trong công ty thì mẹ con Đông Nhi - Winnie cũng đã quay riêng một đoạn clip gửi lời yêu thương đến Ông Cao Thắng.

Trong khi Đông Nhi liên tục cười tươi, chúc mừng sinh nhật ông xã thì con gái Winnie của cô lại có biểu cảm rất "bình thản", không cảm xúc khiến mọi người khi xem clip cảm thấy vừa hài hước, vừa đáng yêu. Phải mất một lúc ngơ ngác nhìn vào máy quay thì Winnie mới có biểu cảm háo hức, vui vẻ.

Con gái Đông Nhi gây thích thú với gương mặt không cảm xúc khi mẹ chúc mừng sinh nhật bố Ông Cao Thắng-1

Con gái Đông Nhi gây thích thú với gương mặt không cảm xúc khi mẹ chúc mừng sinh nhật bố Ông Cao Thắng-2

Trong khi Đông Nhi vui vẻ cười nói, chúc mừng sinh nhật Ông Cao Thắng thì bé Winnie lại có biểu cảm rất "không liên quan"

Con gái Đông Nhi gây thích thú với gương mặt không cảm xúc khi mẹ chúc mừng sinh nhật bố Ông Cao Thắng-3

Một lúc sau nhóc tỳ mới hớn hở nhìn vào máy quay

Đông Nhi sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 10/2020. Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, từ lúc trong bụng mẹ đến khi chào đời đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới showbiz và khán giả. Winnie được nhận xét có nhiều nét giống bố qua những hình ảnh mà Đông Nhi thường xuyên đăng lên mạng xã hội.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/con-gai-dong-nhi-gay-thich-thu-voi-guong-mat-khong-cam-xuc-khi-me-chuc-mung-sinh-nhat-bo-ong-cao-thang-222021821199980.htm

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.