Con gái MC Quyền Linh lần đầu catwalk với áo dài, càng nhìn càng thấy thần thái của Hoa hậu tương lai

Mặc dù chỉ mới 14 tuổi nhưng con gái Quyền Linh đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu khi catwalk với áo dài cùng bạn bè trang lứa trong buổi biểu diễn thời trang tại trường.

Mặc dù chỉ mới 14 tuổi nhưng con gái Quyền Linh đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu khi catwalk với áo dài cùng bạn bè trang lứa trong buổi biểu diễn thời trang tại trường.

Cô bé Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2005) - con gái lớn của MC Quyền Linh luôn được người hâm mộ gọi bằng danh xưng Hoa hậu tương lai bởi nhan sắc và chiều cao vượt trội dù vẫn còn nhỏ tuổi. Mới 14 tuổi, cô bé đã sở hữu thần thái hơn người, vóc dáng cân đối và đôi chân dài miên man. Nhiều người dự đoán chỉ vài năm nữa thôi Lọ Lem nhà MC Quyền Linh sẽ trở thành một cái tên hot trong giới trẻ nhờ vẻ đẹp này.

Với những ai là fans thân thiết, luôn theo dõi các hình ảnh của gia đình MC Quyền Linh - Dạ Thảo thì hình ảnh bé Lọ Lem từ trước đến nay đã luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt. Trong đoạn clip mới đây nhất của cô bé khi tham gia trình diễn thời trang ở trường, chắc nhiều người sẽ thấy sức hút của tiểu mỹ nhân nhà MC Quyền Linh.

Dạ Thảo vui vẻ khoe khi bé Lọ Lem được chọn thành vedette cho một chương trình thời trang do trường tổ chức: "Thảo Linh (Lọ Lem): Mẹ ơi, chương trình văn nghệ của trường, con được chọn diễn vedette trong tiết mục biểu diễn thời trang áo dài. Con có nên từ chối không khi tiết mục này có mấy chị lớp lớn hơn tham gia và con cũng chưa bao giờ đi catwalk áo dài… Mẹ động viên: Trải nghiệm là chính! Con nhận lời nhé, mẹ sẽ hướng dẫn cho con cách đi và tạo dáng… Tiết mục biểu diễn này khá dài. Tuy nhiên, ở clip này, mẹ Thảo chỉ chia sẻ đoạn Thảo Linh diễn kết tiết mục."

Trong đoạn clip mà bà xã MC Quyền Linh đăng tải trên mạng xã hội, Lọ Lem sở hữu chiều cao nổi trội hơn so với bạn đồng lứa, bên cạnh đó là gương mặt sắc nét, xinh xắn. Cô bé giữ vị trí vedette trong phần biểu diễn catwalk áo dài cùng bạn bè cùng trường. Lọ Lem vô cùng tự tin trong từng bước chân. Cô bé sải bước catwalk trong bộ áo dài màu xanh nổi bật với thần thái vô cùng đĩnh đạc như một siêu mẫu chuyên nghiệp. Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho cô bé.

"Bé giỏi quá. Con rất giỏi và dễ thương".

"Dễ thương quá đi, tương lai làm Hoa hậu rồi, mặt bé rất đẹp và có nét".

Bên cạnh đó, bố Quyền Linh cũng không quên vào thả tim và bình luận "Yêu quá!"đến con gái Lọ Lem.

Bên cạnh đó, bức ảnh mà bà xã Quyền Linh chia sẻ kèm cũng khiến nhiều người sửng sốt. Lọ Lem chụp ảnh với các bạn cùng lớp nhưng thực sự khác biệt khi cô bé 14 tuổi có chiều cao nổi bật hơn hẳn.

Con gái MC Quyền Linh lần đầu catwalk với áo dài, càng nhìn càng thấy thần thái của Hoa hậu tương lai-1

Lọ lem (mặc áo dài xanh) có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa

Con gái MC Quyền Linh lần đầu catwalk với áo dài, càng nhìn càng thấy thần thái của Hoa hậu tương lai-2

Thần thái tốt cùng nhan sắc nổi bật, rất nhiều người tin chắc Thảo Linh sẽ sớm trở thành một người mẫu thực thụ hoặc thậm chí là Hoa hậu trong tương lai.

Lọ Lem, con gái đầu lòng của MC Quyền Linh hiện đang học tại một ngôi trường quốc tế.

Con gái MC Quyền Linh lần đầu catwalk với áo dài, càng nhìn càng thấy thần thái của Hoa hậu tương lai-3

Lọ Lem được ba rất cưng chiều.

Con gái MC Quyền Linh lần đầu catwalk với áo dài, càng nhìn càng thấy thần thái của Hoa hậu tương lai-4

Cô bé có đôi mắt sắc sảo

Con gái MC Quyền Linh lần đầu catwalk với áo dài, càng nhìn càng thấy thần thái của Hoa hậu tương lai-5

Dáng người thon thả cùng chiều cao lý tưởng của bé Lọ Lem

Con gái MC Quyền Linh lần đầu catwalk với áo dài, càng nhìn càng thấy thần thái của Hoa hậu tương lai-6

Góc nghiêng xinh đẹp của con gái MC Quyền Linh.

Lọ Lem gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ sở hữu dung mạo xinh xắn bởi thừa hưởng những nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ, và được dự đoán có thể là Hoa hậu tương lai nếu cô bé tham gia cuộc thi sắc đẹp khi trưởng thành.

 Theo Trí thức trẻ


MC Quyền Linh