Con gái tròn 10 ngày tuổi, Tăng Thanh Hà lần đầu tiên khoe ảnh "công chúa" nhỏ

Mới đây, Tăng Thanh Hà chính thức khoe hình ảnh đầu tiên về con gái mới sinh.

Mới đây, Tăng Thanh Hà chính thức khoe hình ảnh đầu tiên về con gái mới sinh.

Ngày 14/3 vừa qua, Tăng Thanh Hà đã hạ sinh con gái thứ 2 tại một bệnh viện quen ở TP HCM, nơi cô đã từng hạ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, Tăng Thanh Hà giấu kín thông tin với người hâm mộ.

Chỉ đến khi, Tăng Thanh Hà tâm sự cô vô cùng bận rộn khi phải chăm sóc một lúc hai con thì mọi người mới vỡ lẽ rằng Hà Tăng đã sinh con gái.

Sau 10 ngày sinh con, mới đây, Tăng Thanh Hà chính thức khoe hình ảnh đầu tiên về "công chúa nhỏ". Có thể thấy, con gái của Hà Tăng được bố mẹ cho ăn mặc rất điệu đà với áo màu hồng. Và tất nhiên, hình ảnh cận mặt em bé, Tăng Thanh Hà luôn giấu kín như cách đã từng làm với con trai suốt 2 năm qua.

con gai tron 10 ngay tuoi, tang thanh ha lan dau tien khoe anh "cong chua" nho - 1

con gai tron 10 ngay tuoi, tang thanh ha lan dau tien khoe anh "cong chua" nho - 2

Tăng Thanh Hà khoe ảnh đầu tiên về con gái nhỏ

Hiện tại mặc dù không tham gia showbiz nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là ngôi sao được quan tâm hàng đầu showbiz. Mọi nhất cử, nhất động của "bà mẹ hai con" đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Dù đã rời xa showbiz được 4 năm nhưng ánh hào quang vẫn luôn tỏa sáng xung quanh nàng "ngọc nữ". Cô cũng không muốn các con bị dư luận soi mói nên luôn giữ kín hình ảnh của con trước truyền thông để đảm bảo cuộc sống bình thường cho các bé. 

 con gai tron 10 ngay tuoi, tang thanh ha lan dau tien khoe anh "cong chua" nho - 3

con gai tron 10 ngay tuoi, tang thanh ha lan dau tien khoe anh "cong chua" nho - 4

Hiện tại, Tăng Thanh Hà rất bận khi phải thường xuyên chăm sóc hai con

Theo Khám phá


Hà Tăng

Tăng Thanh Hà

louis Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.