Diệp Lâm Anh lên tiếng về thông tin đòi 100 tỷ đồng khi ly hôn: Tôi ghét việc phải ra đi tay trắng

“Tôi cũng biết những con số tiền tỷ là rất nhiều, nhưng tôi cũng tự tin là công sức, nỗ lực và khả năng của mình không hề ít”, nữ diễn viên chia sẻ.

Thời gian qua, vụ ồn ào ly hôn, giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Sau phiên tòa ngày 5/7 và hàng loạt bài đăng đấu tố chồng cũ ngoại tình, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình và làm rõ thông tin đòi tiền cả trăm tỷ đồng mới chịu dừng lại.

Tôi không ổn, luôn muốn nổ tung bất chấp hậu quả có ra sao

Giữa những biến cố, nhiều người thấy Diệp Lâm Anh vẫn giữ được sự bình tĩnh, ứng xử khéo léo, nhưng nữ diễn viên tiết lộ hiện tại cô không hề ổn. Một trong những cảm giác cô ghét nhất là phải nhắc lại kết quả phiên tòa vì lúc đó không thể kiểm soát được sự lo lắng của mình, luôn thấp thỏm đếm từng ngày, không biết được liệu mình có quyền ở cạnh con không.

“Tôi thấy mình nóng nảy, thất vọng và cảm xúc thường xuyên nhất của tôi là lo lắng, luôn muốn nổ tung, bất chấp hậu quả có ra sao. Đọc một thông tin sai về mình, nhớ lại những câu chuyện mình đã phải trải qua, tất cả những lý do nhỏ đó cũng làm tôi nổi nóng và lập tức muốn đáp trả ngay.

Tôi biết đây là điều tệ hại, nhưng nó lại là điều hợp lý trong hoàn cảnh của tôi. Khi một người phụ nữ bị phản bội, đang mất đi mọi thứ kể cả quyền nuôi con, công sức và danh dự của mình, tôi tin họ rất khó mà suy nghĩ điều gì tích cực.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về thông tin đòi 100 tỷ đồng khi ly hôn: Tôi ghét việc phải ra đi tay trắng-1

Có lần tôi đi ngang qua một khu vui chơi trẻ em, vô tình có một bạn nhỏ kêu ‘mẹ ơi’. Tôi biết chắc đó không phải là giọng của con mình, nhưng tim lập tức nhói lên một cái. Tôi ngoái lại và tìm kiếm, dù biết đó không phải là Bboy gọi mẹ”, Diệp Lâm Anh trải lòng.

Tôi luôn hi vọng anh Đức sẽ tốt lên

Khi được hỏi về thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh thừa nhận: “Tôi nghĩ là tôi đang rất ghét, nếu nói thương thì đó mới là một câu chuyện hết sức nực cười”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn nhận xét chồng cũ là người thông minh và không hề tệ, cô luôn hy vọng anh tốt lên và thay đổi. Chỉ tiếc là sau khi về chung nhà thì anh chọn một lối sống không phù hợp để vun vén cho tổ ấm.

Trong thời gian còn là vợ chồng, Diệp Lâm Anh thường xuyên phải làm mọi thứ 1 mình, chờ đợi chồng về sau những chuyến đi chơi xa mà anh không muốn gọi điện qua video. Cho tới khi mọi thứ vượt quá sức chịu đựng thì cô quyết định vùi đầu vào công việc.

“Anh Đức không chỉ nói dối ngay tại phiên tòa phúc thẩm, trước những người đại diện cho công lý về khái niệm "bạn bè" sai lệch của anh, mà trước đó bài viết đầu tiên khi anh đăng lên Facebook của mình đúng 31/10/2021 - ngày tôi tổ chức sinh nhật cho 2 con, anh đã nói dối cộng đồng mạng khi khẳng định rằng chúng tôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn trong khi chúng tôi chưa hề nộp lá đơn nào cả.

Sau gáo nước lạnh đó của anh, tôi chính là người đã nộp đơn xin ly hôn lên Tòa án Nhân dân Quận 1 trước. Sau đó nửa năm anh mới nộp đơn vào 27/5/2022 và tòa án sơ thẩm đã thụ lý ngay sau 3 ngày nhận đơn.

Nhưng sau tất cả những điều tệ hại đó, tôi vẫn có thể chắc một điều rằng tôi luôn hi vọng anh Đức sẽ tốt lên. Tôi biết anh ấy hoàn toàn có thể tốt hơn nữa, thành công hơn nữa và tôi luôn muốn nhìn thấy điều đó trong tương lai. Đến tận thời điểm hiện tại, tôi vẫn suy nghĩ như thế. Tôi chỉ nghĩ 1 điều: Tôi luôn muốn con mình có quyền tự hào về cha. Anh Đức sẽ làm được điều đó, anh ấy hoàn toàn có thể nếu anh ấy thực sự hiểu bản thân mình như thế nào”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về thông tin đòi 100 tỷ đồng khi ly hôn: Tôi ghét việc phải ra đi tay trắng-2

Tôi ghét việc phải ra đi tay trắng

Cũng trong vụ việc này, phía chồng cũ Diệp Lâm Anh đưa ra thông tin nữ diễn viên đã yêu cầu một số tiền lớn. Sau đó, xuất hiện nhiều tin đồn Diệp Lâm Anh đòi nhà chồng 100 tỷ đồng.

Nói về vấn đề này, Diệp Lâm Anh khẳng định mình chưa bao giờ đưa ra con số “vô cảm” nào để thỏa thuận về việc giao 2 con cho gia đình chồng. Ban đầu, Diệp Lâm Anh quyết định “tay trắng” rời khỏi cuộc hôn nhân vì sợ điều tiếng. Nhưng sau đó khi những người xung quanh nói rằng cô đang đặt sĩ diện cao hơn quyền lợi của 2 con nhỏ, Diệp Lâm Anh có viết trong đơn ly hôn là "Tôi sẵn sàng nhận sự cấp dưỡng của người cha với mục đích nuôi dạy các con tốt hơn”. Cô tin rằng đó là sự tự nguyện và trách nhiệm của một người cha.

“Tôi thắc mắc rằng nếu như người ta luôn nghĩ ‘công chúa lấy chàng ngư dân nghèo’ chỉ có trong chuyện cổ tích thì tại sao lại bắt chuyện cổ tích luôn tồn tại ngoài đời thật? Tôi tin, khi một cô gái được cầu hôn công khai và được đón về nhà chồng với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè 2 bên, thì cô ấy xứng đáng với điều đó.

Tôi cũng biết những con số tiền tỷ là rất nhiều, nhưng tôi cũng tự tin là công sức, nỗ lực và khả năng của mình không hề ít khi tôi lấy chồng được 3 năm đẻ 2 con liền nhau và chưa một ngày lười biếng hay nói thẳng là có tư tưởng ăn bám và xài tiền của gia đình chồng. Thậm chí tôi đồng ý ở chung với bố mẹ và anh chồng mà không hề có nhà riêng của vợ chồng và 2 con. Tôi cùng chồng cũ gây dựng sự nghiệp riêng của 2 chúng tôi từ cửa hàng đầu tiên và tôi được bạn bè thân quen giúp đỡ rất nhiều để chúng tôi có thể phát triển thương hiệu nổi tiếng hơn nhiều ở thời điểm đó.

Diệp Lâm Anh lên tiếng về thông tin đòi 100 tỷ đồng khi ly hôn: Tôi ghét việc phải ra đi tay trắng-3

Tôi sẽ nói thành thật, tôi ghét việc phải ra đi tay trắng, không được mang theo bất cứ thứ gì từ sức lao động của mình chỉ để được đánh giá một câu ‘không ham tiền’, ‘không tham vọng’, trong khi tất cả là những thứ xứng đáng để cho các con có cuộc sống tốt hơn”, Diệp Lâm Anh khẳng định.

Nữ diễn viên cho biết điều cô quan tâm nhất hiện tại là các con. Diệp Lâm Anh không muốn đẩy mọi thứ đi quá xa khi mà các con lớn lên sẽ đọc được những cuộc tranh cãi của cha mẹ mình, hoặc tệ hơn là những điều không hay về bố. Đó là lý do cô chỉ công khai một phần trong số những thứ đang nắm giữ.

Theo phunuso.baophunuthudo.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/diep-lam-anh-len-tieng-ve-thong-tin-doi-100-ty-dong-khi-ly-hon-toi-ghet-viec-phai-di-ra-tay-trang-c85a27225.html

Diệp Lâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.