Được bạn trai đại gia tổ chức sinh nhật sang chảnh hai năm liên tiếp, Ngọc Trinh lại tuyên bố đầy “nóng sốt”

Ngọc Trinh tâm sự, khi có bất kỳ điều gì xảy ra thì người bạn trai này vẫn luôn xin lỗi trước.

Ngọc Trinh tâm sự, khi có bất kỳ điều gì xảy ra thì người bạn trai này vẫn luôn xin lỗi trước.
 

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ bài đăng thật dài gửi lời cảm ơn tới bạn trai của mình. 

Cô cũng chia sẻ, đây là lần thứ 2 anh chuẩn bị căn phòng đặc biệt để mừng sinh nhật cô. Trước đó là tổ chức sinh nhật tuổi 29 còn bây giờ là tuổi 30.

Được bạn trai đại gia tổ chức sinh nhật sang chảnh hai năm liên tiếp, Ngọc Trinh lại tuyên bố đầy nóng sốt”-1

"Đây là lần thứ 2 anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn kakaka.

Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là 1 cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một.

Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm.

Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời. Em yêu anh".

Được bạn trai đại gia tổ chức sinh nhật sang chảnh hai năm liên tiếp, Ngọc Trinh lại tuyên bố đầy nóng sốt”-2Được bạn trai đại gia tổ chức sinh nhật sang chảnh hai năm liên tiếp, Ngọc Trinh lại tuyên bố đầy nóng sốt”-3Được bạn trai đại gia tổ chức sinh nhật sang chảnh hai năm liên tiếp, Ngọc Trinh lại tuyên bố đầy nóng sốt”-4Được bạn trai đại gia tổ chức sinh nhật sang chảnh hai năm liên tiếp, Ngọc Trinh lại tuyên bố đầy nóng sốt”-5Cùng với những chia sẻ của mình, Ngọc Trinh cũng tiết lộ căn phòng tràn ngập bóng bay màu hồng tím của mình. Không chỉ thế, bạn trai Ngọc Trinh còn chuẩn bị bó hoa hồng khổng lồ kèm lời chúc: "Em yêu 30" dành tặng bạn gái.

Chỉ thế thôi cũng đủ thấy Ngọc Trinh được bạn trai cưng chiều đến thế nào. 

Trước đó, sinh nhật tuổi 29 của Ngọc Trinh cũng vô cùng hoành tráng khi cũng được chính tay bạn trai chuẩn bị tất cả. Điều này đồng nghĩa với việc chuyện tình yêu của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia giấu mặt vẫn mặn nồng sau 1 năm nhiều tin đồn chia tay.
 

 

Theo Helino


sao Việt

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.