Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con

Cuối cùng, ông xã của Hari Won đã chính thức nói rõ về quan điểm sinh con đẻ cái của vợ chồng mình.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz, Hari Won và Trấn Thành được dân tình ngóng chờ sẽ sớm có nhóc tỳ đầu lòng. Đã 5 năm trôi qua nhưng cặp đôi vẫn tận hưởng cuộc sống như vợ chồng son và chưa động thái rục rịch chuẩn bị kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hari Won liên tục lộ bụng lùm lùm và thay đổi cách ăn mặc khiến người hâm mộ rần rần đặt nghi vấn có tin vui.

Đến tối ngày 12/8, khi xuất hiện tại chương trình Thành Phố 18H, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng để giải đáp nghi vấn Hari Won đang mang thai. Trên sóng livestream, ông xã Hari Won thẳng thắn bày tỏ: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm 1 sinh linh, nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào, tôi chỉ hy vọng rằng qua mùa dịch này, chúng ta sẽ có thời gian cùng nhau suy nghĩ lại để làm những điều tốt hơn cho xã hội vì ngày mai có gì xảy ra chúng ta đâu biết".

Phản hồi của nam MC đã thay cho lời phủ nhận thông tin vợ chồng anh có tin vui đang được lan truyền rầm rộ mấy ngày qua.

Clip: Cuối cùng Trấn Thành cũng đích thân lên tiếng giữa lúc Hari Won vướng nghi vấn đang mang thai (Nguồn: Thành Phố 18H)

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con-1

Trên sóng livestream, nam MC khẳng định: "Không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn"

Trước đó, Hari Won cũng liên tục có động thái phủ nhận đang mang thai, cô ngầm cho biết lý do diện váy rộng là vì đang tăng cân trong mùa dịch.

Về phía Trấn Thành, cách đây 1 năm, anh đã từng lên tiếng nói về dự định có con: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con-2

Hari Won diện váy rộng để che khéo "bé mỡ" chứ không phải do cô đang mang thai

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con-3

Hình ảnh được cho là phiếu siêu âm trong bó hoa mừng sinh nhật Hari Won hoá ra là 1 hộp đựng trang sức

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con-4

Sau 5 năm bên nhau, Hari Won và ông xã vẫn mặn nồng như vợ chồng son và chưa có kế hoạch chào đón thêm thành viên mới

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/giua-nghi-van-hari-won-mang-thai-tran-thanh-chinh-thuc-len-tieng-con-noi-ro-quan-diem-ve-viec-khong-muon-sinh-con-22021138121416312.htm

Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.