Hari Won tiếp tục lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản khi dẫn chương trình "Nhanh như chớp"

Mới đây, trên sóng truyền hình Hari Won đã khiến người chơi lẫn khán giả ngỡ ngàng khi thể hiện hạn chế trong kiến thức sinh học cơ bản.

Mới đây, trên sóng truyền hình Hari Won đã khiến người chơi lẫn khán giả ngỡ ngàng khi thể hiện hạn chế trong kiến thức sinh học cơ bản.

Cùng dẫn dắt nhiều chương trình, trong khi Trấn Thành nhận hết lời khen ngợi vì khả năng am hiểu trên nhiều lĩnh vực thì Hari Won lại khiến nhiều ái ngại vì thường xuyên bộc lộ hạn chế trong ngôn ngữ. Mới đây, khi làm MC một chương trình dành cho thiếu nhi, khi đọc câu hỏi "Trong vòng 30 giây, các có thể kể tên bao nhiêu loài động vật ăn cỏ". Người chơi trả lời có đề cập tới cào cào và dế. Ngay lập tức, Hari Won thảng thốt cho biết: "Hôm nay em mới biết con cào cào và con dế cũng là động vật đó. Trước giờ, em cứ tưởng nó là côn trùng".

Câu nói hớ của nữ MC khiến bạn dẫn Trịnh Thăng Bình cùng khán giả trường quay ngỡ ngàng, phải giải thích tuy cào cào và dế thuộc loài côn trùng nhưng chung quy cũng là động vật như heo, bò, gà... Đến lúc này, nữ MC mới vỡ lẽ và cười trừ cho nhẫm lẫn tai hại này.

Hari Won tiếp tục lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản khi dẫn chương trình Nhanh như chớp-1
Hari Won tỏ ra vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên biết cào cào và dế là động vật.

Hari Won tiếp tục lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản khi dẫn chương trình Nhanh như chớp-2
Việc để lộ khuyết điểm kiến thức trong một chương trình dành cho thiếu nhi khiến nhiều người lo lắng về khả năng dẫn dắt của nữ MC

Đây không phải lần đầu tiên bà xã Trấn Thành để lộ hạn chế về kiến thức trên chương trình. Trước đó trong chương trình "Nhanh Như Chớp", Hari Won cũng từng bị chỉ trích với lí do tương tự. Với câu hỏi "Điền vào chỗ trống: Khôn… dại…". Trương Thế Vinh trả lời rất nhanh là "Khôn nhà dại chợ". Tuy nhiên, vì không biết "nhà" và "chợ" là danh từ chỉ địa điểm nên Hari Won đã phải nhắc lại Trương Thế Vinh: "Từ từ, nghe gợi ý đã, ba chấm là địa điểm". Điều này làm Trương Thế Vinh phải tròn mắt ngạc nhiên và hoang mang. 

Hari Won tiếp tục lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản khi dẫn chương trình Nhanh như chớp-3
Trước đó, Hari Won cũng không phân biệt được "nhà" và "chợ" là 2 danh từ chỉ địa điểm.

Để không mất thời gian của người chơi Trường Giang phải nhắc: "Người ta nói đúng rồi, khôn nhà dại chợ đó". Hari Won lúc này mới ớ người và thốt lên: "Đúng rồi". Sự nhầm lẫn này của Hari Won khiến nhiều người hoài nghi khả năng ngôn ngữ của nữ MC gốc Hàn Quốc dù đã sinh sống ở Việt Nam hơn 10 năm. 

Hari Won tiếp tục lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản khi dẫn chương trình Nhanh như chớp-4
Hari Won tiếp tục lộ khuyết điểm kiến thức cơ bản khi dẫn chương trình Nhanh như chớp-5
Mặc dù được khen ngợi vì sự đáng yêu, duyên dáng nhưng hạn chế về kiến thúc cơ bản khiến nhiều người lo lắng về khả năng MC của bà xã Trấn Thành.

Theo Helino


Nhanh như chớp

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.