Hậu dính tin chia tay tình trẻ vì người thứ 3, Trương Ngọc Ánh: "Sự tử tế đáng quý hơn sự thông minh"

Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng đính chính thông tin có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ với Anh Dũng.

Vào ngày 17/4, Trương Ngọc Ánh đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Cô chia sẻ hình ảnh lên đồ dạ tiệc sang chảnh tham gia sự kiện. Kèm theo đó, Trương Ngọc Ánh đăng tải bài viết dài tâm trạng.

"Sống ở đời, rất nhiều khi, sự tử tế còn đáng quý hơn cả sự thông minh. Thông minh là một loại thiên phú, nhưng tử tế lại là một sự lựa chọn! Nó là mặt tích cực của lòng người. Mong chúng ta ai ai cũng hướng tới điều tích cực đó, luôn giữ cho mình sự tử tế, tốt bụng với mọi người xung quanh", cô cho hay.

Trương Ngọc Ánh còn tiết lộ lý do chia sẻ bài viết: "Đoạn này hay nên mình xin về để đăng". Sau khi vướng tin chia tay vì người thứ 3, động thái này của nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý.

Hậu dính tin chia tay tình trẻ vì người thứ 3, Trương Ngọc Ánh: Sự tử tế đáng quý hơn sự thông minh-1

Trương Ngọc Ánh chia sẻ bài viết tâm trạng trên trang cá nhân

Hậu dính tin chia tay tình trẻ vì người thứ 3, Trương Ngọc Ánh: Sự tử tế đáng quý hơn sự thông minh-2Hậu dính tin chia tay tình trẻ vì người thứ 3, Trương Ngọc Ánh: Sự tử tế đáng quý hơn sự thông minh-3

Nữ diễn viên cho biết thấy những chia sẻ này hay nên đã xin về để đăng trên trang cá nhân

Sáng 16/4, Trương Ngọc Ánh đăng bài viết nói rõ về nghi vấn người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa cô cùng diễn viên Anh Dũng. Trương Ngọc Ánh khẳng định Đào Lan Phương không liên quan đến chuyện tình cảm của mình và Anh Dũng.

Dưới bài đăng của Trương Ngọc Ánh, diễn viên Anh Dũng cũng vừa phản hồi thẳng: "Chúng ta có 2 tai để nghe từ 2 phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua".

Trước đó, hình ảnh diễn viên Anh Dũng vui vẻ chụp ảnh cùng Đào Lan Phương tại sự kiện gây bàn tán. Cư dân mạng nhanh chóng đặt nghi vấn về chuyện Đào Lan Phương là "người thứ 3" khiến Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chia tay. Phía Đào Lan Phương cũng đã lên tiếng cho biết mình không liên quan đến chuyện tình cảm của người khác, cô cũng là người có gia đình nên không muốn thông tin sai lệch gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống.

Hậu dính tin chia tay tình trẻ vì người thứ 3, Trương Ngọc Ánh: Sự tử tế đáng quý hơn sự thông minh-4Hậu dính tin chia tay tình trẻ vì người thứ 3, Trương Ngọc Ánh: Sự tử tế đáng quý hơn sự thông minh-5Hậu dính tin chia tay tình trẻ vì người thứ 3, Trương Ngọc Ánh: Sự tử tế đáng quý hơn sự thông minh-6Thời gian gần đây, thông tin Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng "đường ai nấy đi" gây xôn xao dư luận

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hau-dinh-tin-chia-tay-tinh-tre-vi-nguoi-thu-3-truong-ngoc-anh-su-tu-te-dang-quy-hon-su-thong-minh-d308815.html

Trương Ngọc Ánh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.