Hồ Quang Hiếu bị vợ cũ tố từng ngoại tình trong quá khứ

Đây cũng là lí do lớn khiến giọng ca Con bướm xuân và vợ cũ đường ai nấy đi chỉ một thời gian ngắn sau khi kết hôn.

Đây cũng là lí do lớn khiến giọng ca Con bướm xuân và vợ cũ đường ai nấy đi chỉ một thời gian ngắn sau khi kết hôn.

Đầu năm 2016, tấm ảnh được cho là Hồ Quang Hiếu và một cô gái trẻ đang thực hiện nghi lễ rót rượu mừng trong đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng. Đáp lại thắc mắc của người hâm mộ, giọng ca Con bướm xuân thẳng thắn thừa nhận anh đã từng kết hôn vào 3 năm trước. Tuy nhiên, “sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc nên chúng tôi chia tay. Hiện cả hai chỉ còn là bạn bè” - Hồ Quang Hiếu cho biết.


Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu bị rò rỉ vào đầu năm 2016.


Hồ Quang Hiếu và vợ cũ rất ít khi nhắc đến nhau trên mặt báo sau khi công khai chuyện tình cảm.

Vợ cũ của Hồ Quang Hiếu là một người mẫu trẻ sinh năm 1992 tên Ivy. Mới đây, Ivy bất ngờ chia sẻ khá nhiều thông tin xoay quanh cuộc hôn nhân đầy sóng gió giữa mình và Hồ Quang Hiếu trong một bài phỏng vấn. Cô cho biết dù bản thân muốn huỷ hôn vì phát hiện giọng ca Con bướm xuân có người khác ngay trong ngày cưới nhưng không được gia đình chấp nhận. Chính vì vậy, cả hai sống cùng nhau một thời gian rồi mới ly hôn.

“Qua thời gian, tôi phát hiện gia đình anh Hiếu đều biết cô gái này và chỉ mình tôi không biết. Điều đó khiến tôi vô cùng đau khổ, thậm chí sụp đổ hoàn toàn” - Ivy nhớ lại.


Vợ cũ Hồ Quang Hiếu sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng.

Theo Sao


Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu

Con bướm xuân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.